UndeleteMyFiles Pro khôi phục tập tin bị xóa

Thảo luận trong 'Phần mềm khác' bắt đầu bởi giangkr, 16/1/13.

 1. giangkr

  giangkr MemVIP

  Tham gia:
  21/6/12
  Bài viết:
  309
  Đã được thích:
  368
  Giới tính:
  Nam
  UndeleteMyFiles Pro là một phần mềm miễn phí, giúp bạn lấy lại các tập tin đã bị xóa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn vô tình xóa các tập tin quan trọng từ ổ đĩa lưu trữ cố định, hay ổ đĩa di động (USB, thẻ nhớ, thiết bị lưu trữ rời khác), bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại các tập tin và lưu chúng vào vị trí mong muốn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng UndeleteMyFiles Pro.  Các tính năng chính trong UndeleteMyFiles Pro:

  - Tìm kiếm và khôi phục lại các tập tin đã bị xóa.

  - Khôi phục các tập tin đa phương tiện một cách dễ dàng qua Media Recover.

  - Tính năng Files Wiper, giúp người dùng xóa các tập tin vĩnh viễn.

  - Tạo ra hình ảnh đĩa cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp với Emergency Disk Image.

  - Khôi phục lại mail đã bị xóa từ các ứng dụng email có sẵn trên MailRescue

  - Dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

  Để sử dụng phần mềm này, bạntải về từtrang chủ của nó bằng cách nhấn vào nút Download tại địa chỉ này. Sau khi hoàn thành việc tải về, tiến hành cài đặt và làm theo các bước hướng dẫn, việc này mất rất ít thời gian. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn đã có thể sẵn sàng để lấy lại các tập tin đã xóa.

  Trong khi làm việc với UndeleteMyFiles Pro, click vào mục File Rescue để tìm kiếm và phục hồi các tập tin bị xóa và lúc này một cửa sổ mới sẽ mở ra. Tại đây, chọn ổ đĩa mà bạn muốn quét và sau đó bấm vào nút Scan để chương trình bắt đầu tìm kiếm các tập tin đã bị xóa của ổ đĩa/ thiết bị được chọn. Và khi tiến trình quét được hoàn thành, nó sẽ hiển thị cho bạn số lượng tập tin đã xóa được tìm thấy. Bây giờ chọn các tập tin mà bạn muốn khôi phục lại bằng cách nhấn vào nút Check Mark nằm ở phía trước của mỗi tập tin và sau đó nhấn vào nút Recover để khôi phục. Sau khi nhấn vào nút này, một cửa sổ nhỏ sẽ mở ra (xem hình bên dưới), bạn hãy chọn vị trí mà bạn muốn khôi phục lại các tập tin và nhấp vào nút Ok.

  Như vậy là bạn đã lấy lại được các tập tin đã xóa và khi bạn đã hoàn thành với tất cả các công việc, hãy nhấn vào nút Exit để trở lại cửa sổ chính của UndeleteMyFiles Pro.  Tương tự như vậy, bạn cũng có thể phục hồi các tập tin truyền thông (như âm nhạc, bài hát, hình ảnh…) bằng cách chọn tùy chọn Media Recover, sau đó chọn ổ đĩa mà bạn muốn quét và các tập tin media cần khôi phục lại. Đến đây, nhấp vào nút Recover và chọn vị trí mong muốn để phục hồi, sau đó nhấn nút Ok.

  Một tùy chọn quan trọng khác nữa mà bạn có thể thực hiện trong UndeleteMyFiles Pro là Files Wiper, nó cho phép bạn xóa các tập tin vĩnh viễn mà không có bất kỳ loại ứng dụng nào có thể phục hồi lại được. Công việc này, hãy làm theo các bước tương tự như các tính năng trên, tức là chọn tùy chọn Files Wiper, tiếp tục chọn các ổ đĩa và các tập tin trên ổ đĩa mà bạn muốn loại bỏ vĩnh viễn. Sau đó, nhấn nút Wipe (như hình dưới). Như vậy các tập tin được lựa chọn sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống vĩnh viễn.  Ngoài ra, UndeleteMyFiles Pro còn có một tùy chọn khác nữa là Deleted File Search, nó cho phép bạn tìm kiếm các ổ đĩa lưu trữ và bạn có thể điều chỉnh các thiết lập để tìm các tập tin một cách tùy biến. Ví dụ, bạn có thể điều chỉnh những loại tập tin (tất cả các loại tập tin hoặc các loại tập tin nhất định), kích thước nhất định và các thuộc tính của file (chỉ đọc, ẩn, lưu trữ...) mà bạn muốn tìm kiếm. Bằng cách điều chỉnh các thiết lập này, bạn có thể tùy chỉnh và dễ dàng tìm kiếm hơn. Sau khi chọn Deleted File Search và ổ đĩa cần tìm kiếm dữ liệu, nhấn vào nút Search, công việc tìm kiếm sẽ bắt đầu và bạn có thể phục hồi các tập tin mong muốn từ các kết quả tìm kiếm bằng cách chọn các tập tin đó và nhấp vào nút Recover.  Tương tự như vậy, bạn cũng có thể phục hồi thư đã bị xóa bằng cách sử dụng “thuật sĩ” Mail Rescue từ các ứng dụng email như: MS Outlook Express, MS Outlook, Netscape…
  link của các bác đây : Vui lòng đăng nhập để thấy link