[Thăm dò] Thành lập Tổ phục chế TVC - năm 2014

Thảo luận trong 'CỬA HÀNG PHỤC CHẾ' bắt đầu bởi Nguyễn Tuấn Cameraman, 3/8/14.

?

Bạn có nhất trí thành lập Team PC theo hoạt động theo quy chế mới không?

Poll closed 8/8/14.
 1. 18 phiếu
  100.0%
 2. KHÔNG

  0 phiếu
  0.0%
 3. Ý KIẾN KHÁC

  0 phiếu
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. henrybay

  henrybay Team Phục Chế

  Tham gia:
  20/5/11
  Bài viết:
  1,463
  Đã được thích:
  5,958
  hình như cũng ko còn mấy ai măn mà với tổ phục chế như ngày xưa nữa.một mình em chắc là không cáng đáng nổi rồi.....thôi thì anh nguyentuan cân nhắc và suy nghĩ kĩ trước khi lập lại tpc hen.kẻo khi đã ra quyết định rồi mà ko làm tròn trách nhiệm thì cũng thật là ngại lăm lắm.xin cảm ơn anh.
   

 2. hoandsg

  hoandsg Team Phục Chế

  Tham gia:
  27/7/11
  Bài viết:
  2,317
  Đã được thích:
  9,290
  Giới tính:
  Nam
  Bạn henrybay ơi ! Cố gắng lên ! Bên bạn còn có mình, còn có BQT và mọi người, Những người vì mục đích cao cả: KHƠI NGUỒN Ý TƯỞNG !
  " Mọi điều rồi cũng qua đi. chỉ có tình thương là ở lại ! "

  PM:
  Mình đang "vật lộn" ngày đêm với Topic đang còn dang dở, đợi mình với ! Đừng buông tay Bạn ơi !
  Thân ái !
   

 3. Trần Mạnh Hoàng

  Trần Mạnh Hoàng Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  29/7/10
  Bài viết:
  1,037
  Đã được thích:
  8,685
  Trước hết xin chân thành cảm ơn mọi người đã rất nhiệt huyết vì TVC.
  Xem hết những lời góp ý và nhận xét của mọi người, tôi có vài lời đóng góp như sau:
  Tổ Phục Chế ra đời và hoạt động là cái rất tốt, tạo nên sự sôi nổi trên TVC, tạo điều kiện cho anh em làm việc trau dồi tay nghề, học hỏi lẫn nhau và cũng tạo điều kiện cho thành viên trên diễn đàn muốn phục chế ảnh.
  Cách thức hoạt động cũng như giá cả là do Tổ tự bàn bạc và phân bổ. Còn về việc tạo quỹ TVC thì tôi nghĩ trước mắt chưa cần thiết, trước hết số tiền đó để dành cho việc duy trì hoạt động của Tổ Phục Chế, đó là điều cần làm trước và mỗi thành viên trong tổ đều cần có công.
  Tôi có 1 số góp ý như sau:

  1. Khi có 1 khách hàng cần phục chế ảnh, thành viên ngoài Tổ Phục Chế ko được vào nhận làm, chỉ có thành viên trong Tổ mới đc nhận làm. Thành viên nào nhận khách đó thì có thể tự liên hệ với khách và khách trả tiền trực tiếp cho thành viên đó. Ko cần thông qua tổ hoặc TVC.
  2. Khi có khách, tổ trưởng sẽ vào nhận và thỏa thuận giá cả với khách, sau đó giao việc cho anh em trong tổ làm, sau 1 thời gian, tổ trưởng chia lương cho thành viên tổ tùy vào mức độ làm việc của mỗi thành viên, ai làm nhiều được nhiều, ai làm ít thì đc ít hơn. Rõ ràng đâu ra đó. Số tiền đó chưa phải đóng góp vào quỹ TVC, sau này ổn định thì tổ có thể trích 10% cho vào quỹ cũng đc.

  Ở trên có 2 cách, dù cách 1 hay cách 2 thì Tổ cần có sự bàn bạc rõ ràng, nhất là sự đồng nhất giá cả, tránh trường hợp mỗi người cho 1 giá.
  Việc tuyển thành viên của tổ cũng nên có sự chặt chẽ, tránh việc vào tổ đc vài ba hôm xong lại chẳng thấy đâu.

  Như mọi người đã thấy, rất nhiều người ủng hộ việc thành lập lại tổ, và việc duy trì tổ cũng là điều nên làm. TVC sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho lợi ích của tổ và của thành viên tham gia diễn đàn.
   
  quockhanhbg, vinhpholu, ytho and 5 others like this.

 4. haodesign™

  haodesign™ Super Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  22/8/10
  Bài viết:
  1,382
  Đã được thích:
  5,961
  Cách thứ 2 mình thấy ổn, từ trước tới giờ mình củng nêu lên ý kiến như cách thứ 2 này.
   

 5. hoandsg

  hoandsg Team Phục Chế

  Tham gia:
  27/7/11
  Bài viết:
  2,317
  Đã được thích:
  9,290
  Giới tính:
  Nam
  Mình đồng ý, nhất trí với cách thứ 2 !

  " Khi có khách, tổ trưởng sẽ vào nhận và thỏa thuận giá cả với khách, sau đó giao việc cho anh em trong tổ làm, sau 1 thời gian, tổ trưởng chia lương cho thành viên tổ tùy vào mức độ làm việc của mỗi thành viên, ai làm nhiều được nhiều, ai làm ít thì đc ít hơn. Rõ ràng đâu ra đó. Số tiền đó chưa phải đóng góp vào quỹ TVC, sau này ổn định thì tổ có thể trích 10% cho vào quỹ cũng đc. "

  * Xin được bổ sung:

  * Các Thành viên Tổ PC phải làm việc năng động, sáng tạo, dù gặp bất cứ hoàn cảnh nào, cũng phải " hoàn thành nhiệm vụ " và không được vì lợi ích cá nhân, của Tổ PC mà làm ảnh hưởng đến uy tín của Diễn đàn, hoặc làm mất thanh danh, làm ảnh hưởng đến các Thành viên khác; Vì: "Xấu chàng, thì hổ ai " !

  *** Xin được nêu lên thực trạng của hoàn cảnh:
  Vui lòng đăng nhập để thấy link

  ...Và trách nhiệm, công việc và uy tín của Diễn đàn không phải của riêng ai... Như các bạn, vào trang trên, chắc đã hiếu được vấn đề ?
  Thật tình tôi không "dài tay" mà lúc đó, tôi chỉ suy nghĩ ngay một điều: " KHƠI NGUỒN Ý TƯỞNG " !
  ... Khi phục hồi ảnh cũ xong, chuẩn bị Up Demo lên, thì Router nhà bị trục trặc, tôi phải điện thoại trực tiếp cho bạn Nguyễn Tuấn, nhờ lên ngay Diễn đàn, để xin lỗi khách hàng vì sự chậm trễ ngày giờ xem Demo, sau đó, ra ngoài tiệm NET để Up Demo vậy... cho đến khi mua được Router mới, tôi vội lên Diễn đàn xin lỗi khách hàng...

  PM: Tôi bộc bạch dài dòng, cũng vì muốn minh họa thực tế cho những ý kiến mà mình đã phát biểu công khai trên Diễn đàn này !

  * Số tiền đó chưa phải đóng góp vào quỹ TVC, nhưng Thành viên nào trong Tổ PC có lòng hảo tâm, vì " KHƠI NGUỒN Ý TƯỞNG ", thì ủng hộ cho Diễn đàn bao nhiêu thì tùy !
  Sau này ổn định thì Tổ PC có thể trích 10% hoặc cao hơn cho vào quỹ cũng được !
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/8/14

 6. vinhvideo_py

  vinhvideo_py MemVIP

  Tham gia:
  28/2/11
  Bài viết:
  327
  Đã được thích:
  465
  em có y kiên nhỏ tổ trưởng cũng công việc riêng chư đâu ai ngôi đố hoài mà báo giá chia cho thành viên khach như trược nay vây di ai rảnh thi vào nhân như thông nhất cái đại khai như hình khoi sọ la bao nhiêu còn ko khoi bao nhiêu vây sau dó thêm bớt tuỳ vào moi hình ma ính sau em co y kiên nhỏ vây mong các bác tha thư co gi sai sót bỏ qua chân thành cảm ơn
   
  Trần Mạnh Hoàng thích bài này.

 7. Lúa Chín

  Lúa Chín MemVIP

  Tham gia:
  15/5/11
  Bài viết:
  821
  Đã được thích:
  1,211
  bác Hoandsg có vẻ rất quan tâm đến TPC đấy a bảy . bao nhiêu ng cũ đâu hết, nhớ k lầm lúc tr còn rất nhiều ae trong tpc mà????
  mọi chuyện rất dễ dàng:
  1 - thành lập team PC
  2 - bỏ ý định này đi.
  ------
  nếu 1 thì chiêu mộ tuyển thành viên và sẽ ra 2 trường hợp
  - chi % : cứ nguyên tắc cũ mà làm
  - Free: ủng hộ TVC
  --------
  còn chọn 2 thì nên close topic này đi.
   
  Trần Mạnh Hoàng thích bài này.

 8. henrybay

  henrybay Team Phục Chế

  Tham gia:
  20/5/11
  Bài viết:
  1,463
  Đã được thích:
  5,958
  theo hongiangong trình bày thì trước mắt tvc chưa thật sự cần nguồn quỹ để ủng hộ diễn đàn.vì vậy ủng hộ hay ko thì cũng tùy tâm của mỗi anh em.còn nguồn quỹ để gọi là duy trì tổ pc thì em thấy cũng ko cần thiết.vấn đề quản lý và chi % lại là mấu chốt gây nên nhiều phiền phức mà ta đã gặp trước kia.vì vậy theo em thì bây giờ nhân sự ko có nên ko thể thành lập tổ được.vậy thì ta nên đi theo một hướng khác đó là làm ảnh giao lưu và học hỏi lẫn nhau.ai up ảnh lên nhờ làm và ai cảm thấy làm được thì nhận làm.còn thù lao ai có lòng hảo tâm thì gửi vào ủng hộ tvc.trở lại cái tiêu chí ban đầu mới là điều em mong muốn.thân mến
   

 9. vinhpholu

  vinhpholu Team Phục Chế

  Tham gia:
  27/3/11
  Bài viết:
  651
  Đã được thích:
  1,239
  Điều quan trọng nhất là phải có thật nhiều khách hàng đã.Muốn vậy trước hết là phải phục vụ thật tốt"Ngon-bổ-rẻ".
  Khi khách có yêu cầu Tổ phục chế tự trao đổi ai có khả năng,rảnh rỗi thì làm (đã nhận là phải hoàn thành theo quy định của tổ).
  Giá do tổ trưởng quyết để thoải mái cho người làm.Khi song tổ trưởng duyệt và báo giao cho khách sau khi đã nhận $.
  Còn % đông viên thứ này tự anh em dàn xếp được(ai cũng muốn ủng hộ D Đ thôi-không quan trọng).
   
  hoandsg thích bài này.

 10. henrybay

  henrybay Team Phục Chế

  Tham gia:
  20/5/11
  Bài viết:
  1,463
  Đã được thích:
  5,958
  bạn vinhphulo thân mến,có lẽ bạn chưa là thành viên của tpc nên bạn chưa hiểu hết đuợc những khúc mắc mà tổ gặp phải.để rộng đường dư luận thì mình cũng xin trình bày một vài điểm để các bạn có cái nhìn thấu đáo hơn về điều này.trước giờ anh em tpc làm việc luôn cố gắng hết mình,chưa bao giờ bị khách phàn nàn về việc trễ nải trong công việc.thứ hai vấn đề"ngon,bổ ,rẻ" thì chắc tpc chưa làm được (vì vẫn bị phàn nàn vì lấy mắc).ko phải ngẫu nhiên mà mình lại nói vấn đề nhức đầu lại nằm ở chỗ giao dịch.khi nhận một tấm ảnh pc với giá hữu nghị 50k.nếu nạp thẳng vào tvc thì mọi thứ sẽ tốt đẹp.Nhưng theo mô hình trước kia thì 50% AE thực hiện nhận và 50% gửi vào quỹ tvc.vậy thì phải có 1 kế toán luôn túc trực và có tài khoản riêng để nhận thẻ(trước đây là lua9 làm)thẻ gửi tới phải gọi cho người làm biết,rồi số tiền 25 k đó phải đc chuyển về tvc va bị trừ đi 10% tiền gửi.số tiên còn lại có thể chỉ còn 15k.rồi kế toán phải lo đi mua thẻ rồi lên danh sách gửi cho từng thành viên làm ảnh.hao hụt là vậy,và phải kiếm 1 người kế toán thật sự rảnh rỗi để chuyên lo việc này .hãy hỏi lua9 để hiểu được sự nhiêu khê của vấn đề.đó cũng chính là lý do mà henrybay muốn trở lại cái mô hình làm tự nguyện ban đầu.vài dòng chia sẻ,thân mến
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/8/14

 11. vinhpholu

  vinhpholu Team Phục Chế

  Tham gia:
  27/3/11
  Bài viết:
  651
  Đã được thích:
  1,239
  Nên đặt ra các mức ảnh từ dễ đến khó với mức giá 50-100-150k chẳng hạn tương đương với số điểm 1-2-3 cho người làm,rồi lập thành bảng điểm cho mỗi thành viên TPC.sau đó cứ 6 tháng sẽ lấy số điểm đó nhân với % được hưởng là ra.như thế chắc gọn hơn...
   
  henrybay thích bài này.

 12. nguyen tien tai

  nguyen tien tai MemVIP

  Tham gia:
  2/8/11
  Bài viết:
  768
  Đã được thích:
  839
  vấn đề giá cả phục chế xem ra cũng nhức cái đầu ra trò.em thì có ý thê này các bác tham khảo
  phục chế thì lại có 2 loại giá khác nhau
  1 . làm cho cánh thợ thì lấy giá thợ.thợ là các ảnh viện, các hiệu ảnh ,các thành viên vip ,hoặc các thành viên là khách quen ,hay offline rồi.ưu điểm là nhiều việc vì đa số cánh thợ nhận rồi up tổ PC làm. công việc rất đều vì giá cả phải chăng cho anh em thợ có tí công nhận hình rồi trả khách

  2. làm cho khách vãng lai thì lấy giá thị trường.có thể là member thường .mem mới đăng ký......cái này số lượng ảnh ko đều bằng cánh thợ nhưng không đến mức ít quá.

  tổ PC thì anh nào nhận thì báo giá.tuỳ theo giá thợ hay giá thị trường.ai làm thì thoả thuận riêng với khách.
  tiền công thì trả thẳng người nhận làm.nếu trích 20% vào diễn đàn thì cuối tháng chốt những hình mình đã làm giao khách là bao tiền.vd làm 5 hình.100k/ hình trích 20% của 5 hình là 100k nạp thẳng vào TK diễn đàn cho đỡ hao hụt.còn anh nào thích ủng hộ hết thì bảo khách nạp thẳng luôn vào diễn đàn có phải giản đơn không

  em là có cái ý kiến thế.các bác cứ xem xét rồi cho ra kết quả ưu việt nhất.
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/8/14

 13. hoandsg

  hoandsg Team Phục Chế

  Tham gia:
  27/7/11
  Bài viết:
  2,317
  Đã được thích:
  9,290
  Giới tính:
  Nam
  * Xin được bổ sung như sau:

  1. Làm cho cánh thợ thì lấy giá thợ; Thợ là các ảnh viện, các hiệu ảnh, các thành viên VIP hoặc các thành viên là khách quen
  (Khách quen, là khách đã làm ảnh phục hồi ở Diễn đàn nhiều lần và đã "kết" "KHƠI NGUỒN Ý TƯỞNG" này rồi... !

  2. Làm cho khách vãng lai thì lấy giá thị trường; Có thể là Member mới đăng ký !
  Member mới đăng ký thấy hài lòng, vừa ý, thì ắt sẽ chọn "KHƠI NGUỒN Ý TƯỞNG" làm "bạn tâm tình" và có thể, từ ngẫu nhiên, tình cờ, sẽ chọn nơi đây làm "đất ở"; Cho nên, trong mọi vấn đề, chúng ta không phân biệt Member thường hay Member VIP !

  Tổ PC, anh nào nhận thì báo giá !
  Tùy theo giá thợ hay giá thị trường, ai làm thì thoả thuận riêng với khách.
  Tiền công thì trả thẳng người nhận làm ảnh phục chế...
  Nếu trích 20% vào diễn đàn thì cuối tháng chốt những hình mình đã làm giao khách là bao nhiêu tiền (?)


  VD: Làm được 05 hình, trích 20% của 05 hình là 100k, nạp thẳng vào TK diễn đàn:
  Vui lòng đăng nhập để thấy link

  (Thành viên Tổ PC, mỗi lần "nhận việc" thì công khai danh tánh trên Diễn đàn và báo về Tổ trưởng PC + Admin, những Vị được báo cáo, nên làm một cuốn sổ tay để ghi chép cụ thể, phòng ngừa "lỡ quên"... lại mích lòng nhau; Nói vậy thôi, công khai vậy thôi, chứ đã làm "việc nghĩa" ai lại... dám "điên điên, khùng khùng"... Ở đời, "Mất danh dự là mất tất cả" ! )


  03. Anh nào trong Tổ PC, khi đã trích 20%/ 01 tấm hình (Theo mệnh giá: 50k - 100k - 150k - 200k - 250k...), thì cũng đừng e ngại, VÌ ANH EM "KIẾN THA LÂU ĐẦY TỔ" RỒI ! Không nên e ngại với mọi người, mà làm gì...

  (Còn ai "bép xép" xin nêu danh tánh cụ thể, rõ ràng... Tổ PC ai cũng có quyền "khiếu kiện về vấn đề xúc phạm danh dự, nhân phẩm của quyền Công dân, quyền được làm Thành viên của "Khơi nguồn ý tưởng" lên Vị có quyền cao nhất trong Diễn đàn" !)

  ...còn anh nào thích ủng hộ hết thì bảo khách nạp thẳng luôn vào diễn đàn có phải đơn giản và hay hơn không !

  Trên đây, một lần nữa lại "mang Râu, đội Nón", cùng cộng đồng Diễn đàn mổ xẻ vấn đề, để cùng toàn thể anh em đồng sức, đồng lòng, vì một Diễn đàn "KHƠI NGUỒN Ý TƯỞNG" !
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/8/14

 14. henrybay

  henrybay Team Phục Chế

  Tham gia:
  20/5/11
  Bài viết:
  1,463
  Đã được thích:
  5,958
  qua những ý kiến đưa ra như trên,nếu ok với mô hình hình này thì BQT sẽ rút ra những cái tốt nhất,lợi nhất cho tvc để rồi cùng đưa ra quyết định cuối cùng tái thành lập tổ pc.nếu được vậy thì mình cũng hy vọng sẽ có một luồng gió mới,thêm một mảng sân chơi nữa cho những ai yêu pc.cũng còn đó nhiều nhân tố rất tâm huyết với goup.muốn giao lưu và rút tỉa kinh nghiệm trong cái lãnh vực pc này.mong rằng tổ pc sẽ lại là nơi cho mọi người gửi gắm niềm tin và nếu được vậy thì việc cuối cùng là BQT sẽ đưa ra quyết định và làm ra một topic chiêu mộ anh em yêu pc và bầu chọn một người nhằm quản lý những coment ko phù hợp và điều phối công việc trong phạm v goup.thân mến
   

 15. hoandsg

  hoandsg Team Phục Chế

  Tham gia:
  27/7/11
  Bài viết:
  2,317
  Đã được thích:
  9,290
  Giới tính:
  Nam
  Để BQT có thể khép lại "hội thảo" Thành lập Tổ PC và ra quyết định tái thành lập Tổ PC, tôi xin phát biểu bổ sung như sau:

  * Qua để ý và theo dõi mảng Phục chế ảnh cũ, ảnh Studio xử lý mịn Da, màu sắc... phóng lớn Size và xuất thành phẩm; tôi xin được bổ sung thêm như sau:

  01. Chỉ có Thành viên trong Tổ PC mới hội đủ điều kiện, quyền hạn để nhận việc từ tay khách hàng ( Khách hàng ở đây là mọi Thành viên trong Diễn đàn, yêu cầu được Phục chế... hoặc đã trực tiếp nhận của khách ngoài đời, nay đặt hàng (Nôm na là trung gian)

  Cho nên, sau khi có thư mời "chiêu hiền đãi sĩ" để các Thành viên tự nguyện tham gia vào Tổ PC, thì xin các Thành viên nhiệt liệt hưởng ứng tham gia !

  Trong quá trình làm việc với nhau, anh nào có nhiều kinh nghiệm thì san sẻ cho nhau cùng tiến bộ ! Anh nào trình độ còn hạn chế, thì trong môi trường thú vị này, có dịp để "nung chí anh tài' và sẽ nhanh chóng trở thành người thợ giỏi, nghệ nhân tài ba... !

  Còn Thành viên nào ở ngoài, thì xin miễn "bàn tới, bàn lui"... nếu thực lòng mong cho Diễn đàn ngày càng khởi sắc đi lên, thì khi phát biểu ý kiến, xin nhắn tin riêng, gởi Email, tránh chuyện công khai trên Diễn đàn làm ảnh hưởng tâm lý của Thành viên trong Tổ PC; khi tinh thần không còn thiện chí vì bị ảnh hưởng "sát phạt" vô lề lối, sẽ tự âm thầm... biến ! Một người biến, hai người biến... Tổ PC sẽ loạn cả lên, thử hỏi còn lại Tổ trưởng, tổ phó, nhìn nhau mà... cười được à ?!

  Để Xử lý Hình ảnh thông thường, ta có thể tạo nên Action để hoàn thiện nhanh chóng, dễ dàng ! Nhưng để làm ảnh phục chế, tôi chưa ST được một Action nào hoàn hảo hơn là tự làm thủ công ! Mà đã làm thủ công, chắc các bạn cũng hiểu được sự gian nan của việc sửa chữa "Khoai sọ" ?... Cho nên, thôi... thôi miễn bàn vào, có chăng nên bàn và phát biểu nhiều vấn đề khác vậy...


  02. Khi Thành viên (Khách hàng) Up hình ảnh lên Diễn đàn và đã yêu cầu được Phục hồi ảnh cũ, xử lý mịn Da, màu sắc... phóng lớn Size, thành phẩm... Thành viên trong Tổ PC đã nhận việc, thì khách hàng tuyệt đối không được "chạy vòng quanh", nghĩa là đặt hàng năm ba chỗ, vì nhiều ý đồ cá nhân... Nếu đã không tin tưởng Tổ PC, thì thôi xin miễn đặt hàng ! Nếu Thành viên (Khách hàng) nào khi "hợp đồng" rồi, mà còn "chạy vòng quanh" thì xin BQT kịp thời cảnh cáo, nếu không nhìn được sai sót của mình, xin thẳng tay "Rút thẻ Đỏ" !

  * Tôi xin phép bạn daiduongstudio và xin được hoan nghênh, tán phục Bạn về phương cách "đặt hàng" của Bạn, làm tôi rất kính nể !
  (Chỉ cần xem qua Demo Ảnh PC, bạn daiduongstudio đã vội nạp tiền vào:
  Vui lòng đăng nhập để thấy link )


  Nếu BQT cẩn trọng trong mọi vấn đề, xin rà roát lại trên Diễn đàn ắt sẽ rõ vấn đề tôi vừa công khai trình bày !
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/8/14

 16. Lê Phú 03

  Lê Phú 03 Team Phục Chế

  Tham gia:
  8/6/12
  Bài viết:
  1,110
  Đã được thích:
  3,812
  Tóm lại Henrybay và admin Nguyễn Tuấn lập topic tuyển nhân sự mới, mời anh em yêu thích mảng này vào TPC, Tôi hy vọng sẽ ổn thôi!
  Chúc anh em TVC luôn sức khỏe và bình an!
   

 17. haohaop

  haohaop MemVIP

  Tham gia:
  8/10/10
  Bài viết:
  449
  Đã được thích:
  182
  Mình rất đam mê với công việc này. Nếu các bạn ko chê cho mình xin 1 chổ. Quan niệm mình là Vừa làm vừa học hỏi thêm anh em đi trước. Cái chính là giúp cho diễn đàn thêm khởi sắc. Mình hứa là sẽ không phụ lòng anh em khi giao việc cho mình.
  Mong anh em chiếu cố mà thâu nhận. Tks!
   

 18. vanbang

  vanbang New Member

  Tham gia:
  23/12/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  3
  ấy tấm lòng của anh em trong thư viện cưới tôi rất khâm phục. Tôi cũng rất muốn vào tổ phục chế nhưng mà tay nghề còn kém lắm k bt có thể tham gia hay có hướng đi gì cho mình không . Rất mong dc cùng tất cả ae xây dựng diễn đàn càng ngày vững mạnh hơn. ....
   
  haodesign™ and hoandsg like this.

 19. bin_master

  bin_master Member

  Tham gia:
  10/9/11
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  77
  Giới tính:
  Nam
  Tổ phục chế còn thiếu người không? Cho em xin vào với :D
  Về kinh nghiệm: Em làm phục chế khá nhiều năm rồi và được tiếp xúc khá nhiều loại ảnh hỏng, ảnh mờ tới mức không nhìn thấy mắt mũi đâu. Tức tu luyện cũng khá lâu, giờ đi ra ngoài nhận thêm việc vào làm :D
   

 20. hoandsg

  hoandsg Team Phục Chế

  Tham gia:
  27/7/11
  Bài viết:
  2,317
  Đã được thích:
  9,290
  Giới tính:
  Nam
  Bạn Vui lòng đăng nhập để thấy link thân mến !
  Trước tiên xin được thay mặt Team Phục chế - BQT trân trọng cảm ơn tinh thần của bạn !
  Hiện tại BQT đã khép lại nhân sự trong Team Phục chế, nhưng về lâu dài, BQT - Team Phục chế sẽ mở "Hội thi tuyển nhân sự Team Phục chế", bạn ạ !

  Vì vậy trước mắt, ngay từ bây giờ, bạn nên lập Topic trong BOX:
  Tác phẩm
  Nơi đăng tải những thành phẩm cho chính thành viên tự làm
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Và đăng tải những tác phẩm Phục chế của bạn, để chia sẻ, giao lưu và trên hết là tâm tình, là tấm lòng đam mê nghệ thuật, chung tay chung sức và đồng lòng phục vụ cộng đồng - Diễn đàn TVC !

  Rất mong nhận được sự đồng cảm, chia sẻ của bạn !
  Trân trọng !
   
  nguyenbachbp thích bài này.