Phần mềm khôi phục hệ thống mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Thư Viện phần mềm' bắt đầu bởi motion, 4/3/19.

 1. motion

  motion Active Member

  Tham gia:
  14/1/19
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  59
  Giới tính:
  Nữ
  RollBack Rx 10.2 Full là một phần mềm sao lưu và phục hồi hệ thống máy tính của bạn theo cách chuyên nghiệp và toàn diện. Nó phù hợp với cả người sử dụng bình thường lẫn các chuyên gia công nghệ thống tin. Ngoài ra, RollBack Rx cung cấp nhiều chế độ cho phép bạn giám sát và sửa chữa các lỗi hệ thống thường gặp cũng như vấn đề liên quan về khoi phuc du lieu dễ dàng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với công nghệ tiên tiến, tính năng mạnh mẽ kết hợp giao diện người dùng thân thiện, phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng máy tính. Download RollBack Rx 10.2 Full mới nhất để trải nghiệm đầy đủ những điều tuyệt vời nhất mà hãng phần mềm mang lại.

  RollBack Rx có nhiều ưu điểm vượt trộ hơn rất nhiều so với trình System Restore mặc định có trong Windows.

  Khôi phục hệ thống Windows chỉ bảo vệ các tập tin hệ thống duy nhất – không dữ liệu, chương trình hoặc thiết lập người dùng. Rollback Rx bảo vệ tất cả mọi thứ trên toàn bộ ổ cứng.
  Windows System Restore KHÔNG THỂ phục hồi toàn bộ hệ thống của bạn nếu Windows không khởi động. Nếu Windows không thể khởi động do một vụ tai nạn hệ thống; bạn vẫn có thể truy cập Rollback Rx subconsole mà khởi động trước khi Windows. Vào thời điểm đó, bạn có thể có một bản chụp của “rơi” máy tính. Sau đó, bạn có thể lăn lại một ảnh chụp trước đó, khi máy tính đã làm việc tốt. Sau đó, bạn có thể duyệt “rơi” máy tính của ảnh chụp và xuất khẩu bất kỳ tập tin hoặc thư mục mà bạn cần.
  Nếu Windows bị hỏng (BSOD), hoặc nếu hệ thống của bạn không thể khởi động vào Windows – Rollback Rx vẫn có thể khôi phục lại toàn bộ hệ thống của bạn! Vì Rollback Rx cài đặt bên dưới Windows, nó có thể được truy cập trước khi Windows khởi động bằng cách nhấn vào “Trang chủ” quan trọng. Một khi bạn nhập vào Rollback Rx tiểu giao diện điều khiển, bạn có thể cuộn lại cho bất kỳ ảnh chụp. – Ngoài ra, bạn có thể khôi phục lại bất kỳ và tất cả các dữ liệu up-to-thứ hai của hệ thống sụp đổ!
  Với Windows System Restore – Nếu Windows không thể khởi động; Khôi phục hệ thống sẽ không thể truy cập và do đó sẽ không làm việc như một giải pháp roll-back.

  [​IMG]

  DOWNLOAD
  Vui lòng đăng nhập để thấy link