Nên mua mực nào cho EPSON L805

Thảo luận trong 'Máy in' bắt đầu bởi thaianhpsp, 12/1/18.

 1. thaianhpsp

  thaianhpsp New Member

  Tham gia:
  12/1/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Ngoài bộ mực chính hãng 300k/lọ thì có mực nào tiết kiệm chi phí hơn mà không gây tắc đầu thu không mọi người.
  Quan trọng là ko gây hỏng đầu phun, còn chất lượng ảnh không cần quá cao vì em chỉ in văn bản, logo và các vecto. thanks all <3
   

 2. minhduclx

  minhduclx MemVIP

  Tham gia:
  21/6/11
  Bài viết:
  1,554
  Đã được thích:
  1,903
  Ko cần chất lượng cao mua chi máy in xịn mắc tiền thế nhỉ !!!
  Giống em ko cần quan trọng hình thức, nhưng anh em cho hỏi đổ xăng nào để chiếc SH nhà em chạy tiết kiệm tiền xăng, vì em chỉ dùng nó để đi chợ chứ ko đi đâu xa !!!! Có tiền chơi máy in xịn rồi tiền mực lại đi tiếc. Mực ngoài ko thằng nào đảm bảo chắc ăn cả, ra tiệm nó nói chắc ăn hứa hẹn gì gì...về sài bị gì đúng là nó chỉnh...nhưng "hỏng đầu phun" thì nó né. Và hãng cũng thế thôi, đổ mực ngoài vô nó test hay kiểm tra biết là mất bảo hành hãng cái rụp, dù mới mua 15' trước - sách khỏi cửa hàng thay mực lô vô rồi quay lại là...mất sạch giá trị.
  Nên có chơi có chịu. Rẽ mà ko cần chất lượng bản in thì mực nước, có vài chục k/lọ thôi, rẽ gấp 10 lần mực hãng. Sài cũng ok, nhưng có chơi có chịu nha, đừng sài bị gì túm áo mình bắt đền.

  Nếu đúng nhu cầu của bạn như thế, thanhlý L805 đi, mua mấy con Canon có sẳn bộ tiếp mực nước ở ngoài bán tầm hơn 1-2tr đó. Sài dư nhu cầu "chất lượng ảnh không cần quá cao" của bạn, độ bền thì tương đương nhau với L805 nên tính ra tiền đó mua được 4 con Canon, nên sài vô tư luôn, nó hư mua con mới thay đc tới 4 đời sác máy, thời gian sài vô đối (từ tối thiểu 4 năm đến tối đa 20 năm - tương đương 1 máy tối thiểu sài 1 năm đến tối đa sài 5 năm đó).
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/1/18