Lỗi màn hình đen trong Avid Liquid!

Thảo luận trong 'Yêu cầu' bắt đầu bởi Thanh Hang, 2/10/11.

  1. Thanh Hang

    Thanh Hang New Member

    Tham gia:
    7/6/11
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    103
    chào các bác ,anh ,chị trong diễn đàn!thưa các anh, chị cho em hỏi một số lỗi khi sử dụng li quyd .em có tải bbọ cưới của bác tuấn camera về nhưng mở lên màn hình 1 lúc bị đen sì không hiện hình ghì cả.âm thanh vẫn có.cấu hình của em .q8200.cạc ati radeon eha 4650 asus.ram 3g bus 1066 chạy win 7 32bit.vậy cho em hỏi có phải cấu hình của em không đủ hay bị lỗi phần nào ạ?em chân thành cảm ơn
     
    ha78 thích bài này.

  2. Thanh Hang

    Thanh Hang New Member

    Tham gia:
    7/6/11
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    103
    bộ cưới ntsc 16.9 năm 2010 ạ
     

  3. Khỏe Hà Nội

    Khỏe Hà Nội Banned

    Tham gia:
    18/9/11
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    62
    thanh hang chụp 1 cái hình lên đi AE tư vấn
     

  4. NGUYENTUONG

    NGUYENTUONG MemVIP

    Tham gia:
    17/12/10
    Bài viết:
    878
    Đã được thích:
    2,326
    Lạc media thôi, bác gần ai biết sử dụng Avid máck cho mời bác ấy đi uống mấy thùng bia sẽ hết đen ngay. Hoặc không muốn tốn bia thì bác học avid căn bản đã nhé.
     

  5. Khỏe Hà Nội

    Khỏe Hà Nội Banned

    Tham gia:
    18/9/11
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    62
    đúng rồi bác thử nhờ xem
     
    Chỉnh sửa cuối: 2/10/11

  6. TGC

    TGC TGC MEDIA Wedding Film

    Tham gia:
    16/12/10
    Bài viết:
    1,912
    Đã được thích:
    7,160
    Giới tính:
    Nam
    Bác Khỏe Hà Nội lưu ý lời ăn tiếng nói nhé, có cần thiết phải dùng những từ ngữ như thế này không?
     
    Khỏe Hà Nội thích bài này.

  7. Thanh Hang

    Thanh Hang New Member

    Tham gia:
    7/6/11
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    103
    không phải lạc media đâu bác Tường à.em kiểm tra rồi.khởi động lại vẫn xem được nhưng chỉ một lúc lại đen thui.tất cả media đều thế.chắc em nghĩ cấu hình máy em ko đủ mạnh thì phải.
     

  8. Dazzle

    Dazzle Già Làng

    Tham gia:
    17/12/10
    Bài viết:
    4,438
    Đã được thích:
    7,604
    Bộ của Tuấn dùng Plugin Herogliph, nếu trên máy khôngc có hiệu ứng đó thì sẽ bị đen màn hình. Mình cũng xem bộ này và del toàn bộ các hiệu ứng đó đi thì OK. (Tuy vậy mình cũng không dùng project này nên sau khi thử nghiệm xong cũng khg mở lại nữa).
     
    Thanh Hang thích bài này.

  9. Thanh Hang

    Thanh Hang New Member

    Tham gia:
    7/6/11
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    103
    Gà mới nói lạc media, Rốt mới nói do PJ , không biếtmới nói do cấu hình.
    vài lời mong các chú xem lại kiến thức

    thế mới là hỏi chứ bác.không gà,không dốt ,không biết thì hỏi làm gì cho mệt
     

  10. Dazzle

    Dazzle Già Làng

    Tham gia:
    17/12/10
    Bài viết:
    4,438
    Đã được thích:
    7,604
    Cái dạng đó đôi khi vào chém gió vớ vẩn chả có ích gì cho ai, bởi vì nói ra sợ sai, sợ người ta cười. Vì vậy chỉ vào hóng hớt học lỏm, ngứa mồm thì chém gió. Bạn THANH HẰNG không phải quan tâm đến những loại người đó!
     
    Khỏe Hà Nội and Thanh Hang like this.

  11. vubavien

    vubavien MemVIP

    Tham gia:
    13/1/11
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    426
    Bác đã Crack Avid chưa? Hồi trước e cũng bị đen xì màn hình, tại cài avid xong quên ko crack,nên khi very file hết rùi, chạy mà màn hình vẫn đen xì, còn có 1 cái khung viền màu đỏ bao quanh màn hình view nữa. crack xong rùi lại ngon. Còn nếu crack rùi thì bác xem lại card màn hình hoặc là tiếp tục nhờ các bác cao thủ về avid hướng dẫn, tốt nhất bác chụp 1 cái hình, rùi up lên cho a e xem thì sẽ có hướng giải quyết cho bác ngay.
     

  12. Thanh Hang

    Thanh Hang New Member

    Tham gia:
    7/6/11
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    103
    em không biết úp hình anh vubavien à.thông cảm em còn học tập nhiều lắm ạ.
     

  13. vubavien

    vubavien MemVIP

    Tham gia:
    13/1/11
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    426
    Bạn vào trang này: Vui lòng đăng nhập để thấy link màn hình sẽ hiện ra cho bạn upload ảnh, bạn đưa con trỏ chuột vào mục Click, và kích chuột vào đó, sau đó bạn chọn file ảnh mà bạn muốn upload từ máy tính của bạn, rồi chọn Open, ngồi đợi nó upload ảnh lên web. Sau khi quá trình upload ảnh lên web xong, có mục 2 mục Xem và Tải về. Bạn chọn mục xem nó sẽ đưa bạn tới đường link của bức ảnh, bạn coppy đường link đó, sau đó viết comand trên diễn đàn mình, bạn sẽ thấy mục chèn ảnh. Nhấn vào đó dán đường link của file ảnh của mình vào rồi gửi bài là oke.
     
    Thanh Hang thích bài này.

  14. Khỏe Hà Nội

    Khỏe Hà Nội Banned

    Tham gia:
    18/9/11
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    62
    bây giờ khỏe giúp Hằng chuk màn hình nghe
    1. mở PM avid liqiud lên - lỗi màn hình đen
    ấn phím Print Screen SysRq cạnh phím Ssroll Lock
    sau đó mở photoshop lên mở 1 trang mới Ctrl+V là OK sau đó hằng úp lêm mọi người giúp nhé
    mong sớm khắc phục
    Vui lòng đăng nhập để thấy link
     
    Chỉnh sửa cuối: 6/10/11
    Thanh Hang thích bài này.

  15. vubavien

    vubavien MemVIP

    Tham gia:
    13/1/11
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    426
    Bác Khỏe ơi đó là cách up dữ liệu lên hosting mà, Còn bạn hằng chỉ cần up ảnh lên cho a e xem. thì cứ chụp cái hình như bác oi, rùi làm như e bảo là oke. A e ko phải tải hình về
     
    Khỏe Hà Nội thích bài này.

  16. fuji

    fuji MemVIP

    Tham gia:
    18/12/10
    Bài viết:
    672
    Đã được thích:
    1,651
    Có thể nói chính xác là do cấu hình máy không đủ,cũng có thể trước đây chạy được nhưng thiết bị suy giảm theo thời gian nên không còn đáp ứng đủ,do nó không render nổi nên màn hình preview không hiện hình.Tạm thời bạn thoát AL,tắt tất cả các chương trìng đang chạy,cho máy nghỉ độ 5p,khởi động lại AL,nó sẽ hiện hình lại và làm bình thường.
     

  17. Thanh Hang

    Thanh Hang New Member

    Tham gia:
    7/6/11
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    103
    cảm ơn các Bác đã chỉ giáo rất nhiều.cảm ơn Bác fuji,bác nói không sai ạ.hiện tượng máy của cháu như bác nói ,chúc các bác luôn thành đạt trong ngành phim ảnh,và đóng góp nhiều thêm kiến thức cho TVC
     
    fuji thích bài này.

  18. sonlinh

    sonlinh New Member

    Tham gia:
    17/9/11
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    62
    không cần khởi động lại đâu bác ạ. lỗi này em gặp nhiều rồi, ngày trước em cứ tắ AL đi rồi mở lại, lại dựng BT.
    To
    em mới nói bác rốt mà bác đã cáu với em vậy, thực ra em ko có ý gì ác cả, chỉ có điều bác đổ lỗi cho cái PJ mà hàng trăm người dùng BT, nên em thấy hơi nóng, có gì xin thứ lỗi.
     

  19. buzzbrun

    buzzbrun MemVIP

    Tham gia:
    8/5/11
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    1,096
    Chắc lổii Này Thôi ThanhHang à.

    Computer Của Tôi cấu hình cũng yếu phải tắt đi mở lại vài lần.
    Nhưng vẫn quan trọng là chờ Avidliquit Render xong Project đã.

    Vài dòng.

    Thân.
     

  20. buzzbrun

    buzzbrun MemVIP

    Tham gia:
    8/5/11
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    1,096
    Vấn đề chưa đưa được ra cách giải quyết theo ý của Bro thì như thế nào ?

    Khuyên Bro nên câu cú (hay từ ngữ cho dể nhìn ) nhé .

    Dù biết rằng thế giới Web muôn hình muôn vẽ....

    Thân Chào .Đoàn Kết.
     
    sonlinh thích bài này.

  21. sonlinh

    sonlinh New Member

    Tham gia:
    17/9/11
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    62
    ok, Thank bồ tèo đã nhắc nhở.
     

  22. Gau Koi

    Gau Koi MemVIP

    Tham gia:
    30/5/11
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    451
    Em cũng bị lỗi như vậy nhưng sau khi dùng bản ghost xp có săn Al thì em dùng đc luôn ko đen màn hình nữa. thanks bác videochau:D
     
    van son thích bài này.

  23. van son

    van son MemVIP

    Tham gia:
    28/7/11
    Bài viết:
    3,173
    Đã được thích:
    13,780
    Giới tính:
    Nam
    em cũng đang dùng bản đó
     

  24. ha78

    ha78 MemVIP

    Tham gia:
    21/7/11
    Bài viết:
    676
    Đã được thích:
    855
    hôm nay mình cũng bị hiện tượng đen màn hình ,cứ phải tắt avid và khởi động lại liên tục .có bác nào có cách giải quyết triệt để vấn đề này chưa ạ ?
     
    tanthanh11 and Thanh Hang like this.

  25. trantue

    trantue MemVIP

    Tham gia:
    8/1/11
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    550
    riêng các mẫu có sử dụng intro logo người tạo trên các media trong bảng Project hay bị vậy và rất khó sửa bằng tay...anh Hà bị trên PJ nào...Win nào cấu hình bác nói ra anh em mới giúp dc bác
     
    Thanh Hang thích bài này.

  26. Thanh Hang

    Thanh Hang New Member

    Tham gia:
    7/6/11
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    103
    có khi máy cấu hình thấp không đủ sức để chạy avid đó bác HA
     
    tanthanh11 thích bài này.