Link yêu thích – Tính năng mới cho người dùng Fshare

Thảo luận trong 'Fshare' bắt đầu bởi Fshare.vn, 7/7/15.

 1. Fshare.vn

  Fshare.vn MemVIP

  Tham gia:
  1/12/14
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  106
  Link yêu thích – Tính năng mới cho người dùng Fshare
  Vui lòng đăng nhập để thấy linkVui lòng đăng nhập để thấy linkVui lòng đăng nhập để thấy link


  Mở đầu tháng 7, bên cạnh Vui lòng đăng nhập để thấy link, Fshare còn giới thiệu đến người dùng tính năng “Link yêu thích”. Một tính năng tiện lợi và đơn giản giúp lưu lại và quản lý những đường link Fshare yêu thích ngay tại chính tài khoản của người dùng.

  Tính năng Link yêu thích (favorite link) mới vừa ra mắt cho phép người dùng lưu lại các đường link Fshare (folder,file), khi cần thiết có thể xem lại hoặc download về thiết bị từ những đường link đã lưu này.

  Để tạo Link yêu thích Fshare, Quý khách hàng cần có Vui lòng đăng nhập để thấy link và thực hiện theo 1 trong 2 cách sau.

  Cách 1: gồm 3 bước.

  [​IMG]

  Cách 2: Quý khách truy cập vào đường link Fshare có chứa file cần download, tại giao diện download, click “Nhấn vào để thêm link yêu thích”. Link yêu thích sẽ được tự động thêm vào.

  [​IMG]

  Quý khách hàng cũng có thể quản lý những link đã lưu bằng cách truy cập vào trang quản lý tập tin, click chọn “Link yêu thích”.

  [​IMG]

  Hiện nay, tính năng Link yêu thích cho phép mỗi tài khoản lưu giữ tối đa đến 100 link Fshare. Một con số khá lớn để ghi nhớ thật nhiều đường link phim bom tấn hấp dẫn, tuyển tập những video ca nhạc HOT, album ảnh hay những thư mục tài liệu quan trọng.

  Quý khách hàng đang bận giải quyết công việc, đường truyền internet có sự cố hay không tiện để download ngay những nội dung giải trí hấp dẫn từ Fshare, thì giờ đây đã có thể thư giãn và sử dụng tính năng Link yêu thích. Chỉ cần truy cập vào tài khoản, lưu lại những đường link yêu thích và download về thiết bị bất cứ lúc nào.

  Truy cập Fshare.vn và trải nghiệm tính năng Link yêu thích ngay hôm nay nào!

  --------------------

  Mọi thắc mắc về dịch vụ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

  Tổng đài: (04 hoặc 08) – 7300 8888.

  Email: hotro@fshare.vn

  Website: Fshare.vn