Kinh nghiệm chọn máy quay dễ dàng cho việc chia sẻ video

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ – CÔNG NGHỆ' bắt đầu bởi vyvy1808, 17/4/19 lúc 10:41.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 New Member

  Tham gia:
  11/4/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi chọn mua máy quay bạn nên thảm khảo những thông tin nào để chọn những chiếc máy quay có khả năng chia sẽ trức tiếp hãy cùng đón đọc thông tin mới này nào

  >> Xem thêm: Vui lòng đăng nhập để thấy linkVui lòng đăng nhập để thấy link

  Máy quay tích hợp nút tải lên chuyên biệt

  Nó thường chỉ xuất hiện những máy quay chuyên nghiệp. Lợi ích lớn nhất mà nó đem lại chính là cung cấp đường truyền dẫn trực tiếp từ máy lên các website. Bạn không cần phải sao lưu các file video từ máy quay sang máy tính rồi mới tiến hành tải lên. Bạn cũng không cần lấy thẻ nhớ ra để bỏ vào máy tính như vẫn làm trước đây.
  >> Nội dung mới: Vui lòng đăng nhập để thấy link
  [​IMG]
  Sau khi kết nối máy quay và máy tính qua cổng USB, bạn chỉ cần nhấn nút “tải lên” ở máy quay là chương trình phần mềm có sẵn sẽ giúp bạn tải video lên trực tiếp các website mà bạn mong muốn. Có một khuyến cáo là không ỷ lại vào công nghệ này mà hãy nên sao lưu dữ liệu vào những ổ cứng khác nhau để không bị mất.

  Máy quay có phần mềm tích hợp

  Có nhiều máy quay (kể cả loại chuyên nghiệp hay máy quay cầm tay) được thiết kế với một phần mềm mà chúng sẽ tự động cho phép bạn tải video khi kết nối vào máy tính. Phần mềm này hầu như luôn luôn chứa một chức năng tải lên video có thể đăng nhập bạn vào tài khoản trực tuyến của bạn và cho phép bạn đăng video lên trang web mà không cần sử dụng trình duyệt Web.

  Máy quay có cổng micro USB gắn sẵn

  Các cổng micro USB này thường được tìm thấy nhiều trên các máy quay bỏ túi. Cổng kết nối này không hỗ trợ tải trực tiếp lên mạng, nhưng nó cho phép bạn kết nối máy quay với máy tính dễ dàng và giúp bạn không phải thao tác vật lý bằng cách tháo thẻ nhớ hay ổ cứng trong máy quay. Tiêu biểu ta có sản phẩm máy quay Sony FDR-AX100E.

  Máy quy hỗ trợ Thẻ Eye Fi

  Không chỉ có máy ảnh, máy quay cũng được hỗ trợ tính năng truyền tải không dây bằng thẻ Eye Fi. Lưu ý là nó chỉ dùng được khi máy quay của bạn hỗ trợ khe thẻ nhớ SD như máy ảnh.

  Khi gắn thẻ này vào máy, nó cho phép bạn truy cập vào mạng internet thông qua Wi-fi. Và bạn có thể tải video lên mạng một cách dễ dàng và chủ động.

  Máy quay có sẵn NFC và Wi-fi

  Ngày càng có nhiều các nhà sản xuất tích hợp sẵn Wi-fi và NFC. Bạn có thể không cần tới thẻ Eye Fi mà vẫn có thể kết nối với máy tính thông qua việc cho cả hai thiết bị cùng truy cập chung vào một mạng lưới Wi-fi nhất định. Ngoài việc hỗ trợ tải dữ liệu nhanh sang máy tính để tải lên mạng, nó còn cho phép bạn điều khiển máy quay bằng màn hình máy tính khá là hữu ích. Hiện các máy quay Sony hay máy quay Panasonic là những hãng đi tiên phong trong vấn đề này. Nếu bạn là người đi du lịch thì những model máy quay GoPro cũng vẫn có Wi-fi và NFC. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất như ống kính tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.
   
  van son thích bài này.