Kaspersky Rescue Disk 2018

Thảo luận trong 'NHỮNG PHẦN MỀM KHÁC' bắt đầu bởi motion, 28/1/19.

 1. motion

  motion Active Member

  Tham gia:
  14/1/19
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  59
  Giới tính:
  Nữ
  Kaspersky Rescue Disk là gì? Đúng như tên gọi của nó, đây là một đĩa cứu hộ được phát hành bởi Kaspersky. Nó là hệ điều hành dựa trên Linux, phiên bản trước của nó dựa trên Gentoo và phiên bản 2018 dựa trên SystemRescueCd. Cũng giống như các hệ điều hành Linux và WinPE, bạn có thể sử dụng các công cụ đã được cài sẵn để chẩn đoán và cứu hộ máy tính.
  [​IMG]
  Tôi đã sử dụng Kaspersky Rescue Disk 10 trước đó, mọi thứ hoạt động tốt. Ở phiên bản 2018, nó hỗ trợ khởi động ở chế độ UEFI, nhưng tôi đã gặp một vấn đề lớn. Tôi có thể truy cập vào tất cả các phân vùng, nhưng không có bất cứ một phân vùng nào trong danh sách để tôi có thể lựa chọn và quét. Tôi đã thử nghiệm và vấn đề này không xãy ra trên máy ảo. Cập nhật: Tôi đã cập nhật lên phiên bản mới nhất và có vẻ như mọi thứ hoạt động.

  Có nhiều nhà sản xuất của các phần mềm diệt Virus cũng có đĩa cứu hộ của riêng họ, xem danh sách các gói được hỗ trợ bởi AIO Boot.

  Acronis Antimalware CD
  Antivirus Live CD
  Anvi Rescue Disk
  AVG Rescue CD
  Avira Rescue System
  Bitdefender Rescue CD
  COMODO Resuce Disk
  Dr.Web LiveDisk
  ESET SysRescue Live
  F-Secure Rescue CD
  G DATA BootMedium
  Kaspersky Rescue Disk
  Norman Rescue Disk
  PC Tools AOSS
  Norton Bootable Recovery Tool
  Cá nhân tôi khuyến khích bạn nên sử dụng các gói này. Khi bạn nghi ngờ hệ điều hành hiện tại đang bị nhiễm Virus, chỉ cần tắt máy, cắm và khởi động USB để quét.

  AIO Boot hiện đã hỗ trợ tích hợp cho cả hai phiên bản này, chỉ cần chạy AIOCreator.exe để tích hợp. Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn boot Kaspersky Rescue Disk 2018 từ Grub2 và Grub4dos sử dụng tệp tin ISO. Bạn cũng có thể trích xuất tệp tin ISO vào bất cứ thư mục nào mà bạn muốn.

  [​IMG]

  DOWNLOAD
  Vui lòng đăng nhập để thấy link