Internet Download Manager 6.11 Beta Build 2!

Thảo luận trong 'Phần mềm Internet' bắt đầu bởi protri, 4/4/12.

 1. protri

  protri MemVIP

  Tham gia:
  15/2/12
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  1,459
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Internet Download Manager có một máy gia tốc download thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tải về tập tin tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager reuses kết nối có sẵn mà không cần thêm kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.


  Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http giao thức, tường lửa, chuyển hướng, cookies, uỷ quyền, âm thanh MP3 và nội dung video MPEG chế biến. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem của bạn vào thời gian đặt, tải về các tập tin mà bạn muốn, rồi treo lên hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện.

  Các tính năng chính:

  • Tất cả các trình duyệt phổ biến và các ứng dụng được hỗ trợ!
  Internet Download Manager đã được thử nghiệm với các trình duyệt sau: Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Netscape Communicator, Netscape 6, Netscape 7, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Opera, NetCaptor, UltraBrowser, Slim Browser, Avant Browser, MyIE2, Optimal Desktop, Ace Explorer, Advanced Browser, 27 Tools-in-1 Wichio Browser, WindowSurfer, 550 Access Browser, FineBrowser Freeware, Kopassa Browser, Fast Browser Pro, Enigma Browser, GoSuRF, K-Meleon, Smart Explorer, The Off By One Web Browser, Smartalec Voyager, CrystalPort AppCapture, The Family Browser, XANA Web Browser, Bluto, AutoSurf, 32bit Web Browser, BrowseMan, WrestlingBrowser, Eminem Browser, UltraBrowser, Cygsoft LDAP Browser, and Net M@nager. Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của trình duyệt phổ biến, và có thể được tích hợp vào các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3.
  • Dễ dàng tải về với một cú nhấp chuột.
  Khi bạn bấm vào một liên kết download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành qua việc tải xuống và đẩy nó. IDM hỗ trợ giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS.
  • Tốc độ tải.
  Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ thông minh của nó. Không giống như các nhà quản lý download khác và máy gia tốc phân đoạn Tải về quản lý Internet tải về các tập tin tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download và reuses kết nối có sẵn mà không cần thêm kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất.
  • Tải về Resume.
  Internet Download Manager sẽ tiếp tục các download chưa hoàn chỉnh từ các nơi mà họ rời đi.
  • Cài đặt đơn giản YouTube.
  Internet Download Manager có thể lấy FLV video từ các trang web phổ biến như YouTube, MySpaceTV, và Google Video.
  • Cài đặt đơn giản.
  Nhanh chóng và dễ dàng cài đặt chương trình sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, và kiểm tra kết nối của bạn ở cuối để đảm bảo những trục trặc trong cài đặt miễn phí Internet Download Manager
  • Kéo và thả.
  Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file download ra khỏi Internet Download Manager.
  • Tự động kiểm tra Antivirus.
  Antivirus kiểm tra làm cho tải về của bạn khỏi virus và trojan.
  • Trình duyệt chuyên nghiệp.
  Khi được kích hoạt, những tính năng có thể được sử dụng để đón bất kỳ tải về từ bất kì ứng dụng nào. Không một trình download có tính năng này.
  • Lên lịch.
  Internet Download Manager có thể kết nối internet vào một thời gian đặt, tải về các tập tin mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện.
  • IDM bao gồm các trang web spider and grabber.
  Internet Download Manager tải về tất cả các file cần thiết được quy định cụ thể với các bộ lọc từ các trang web, ví dụ tất cả các hình ảnh từ một trang web, hoặc tập hợp con của các trang web, hoặc những trang web hoàn chỉnh cho trình duyệt ngoại tuyến. Có thể lịch trình grabber nhiều dự án để chạy chúng một lần tại một thời gian quy định, ngăn chặn chúng tại một thời gian quy định, hoặc chạy theo định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi.
  • IDM hỗ trợ nhiều proxy server.
  Ví dụ, IDM làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.
  • IDM hỗ trợ giao thức xác thực chính:
  Basic, Negotiate, NTLM, và Keberos. Do đó IDM có thể truy cập Internet và rất nhiều máy chủ proxy bằng cách sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu.
  • Tải về Tất cả các tính năng.
  Internet Download Manager có thể nhập tất cả đường dẫn download vào trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu với tính năng này.
  • Giao diện tùy chỉnh.
  Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột xuất hiện trên cửa sổ chính của IDM.
  • Tải danh mục.
  Internet Download Manager có thể được sử dụng để sắp xếp tự động bằng cách sử dụng danh mục download được xác định.
  • Tính năng cập nhật.
  Cập nhật nhanh chóng kiểm tra xem có phiên bản mới của IDM IDM và cập nhật một lần mỗi tuần.
  • Tải về giới hạn.
  Tải về tiến bộ với tính năng hạn ngạch. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách tiếp cận công bằng (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, vv
  • IDM là đa ngôn ngữ.
  IDM được phiên dịch sang tiếng Albania, tiếng Ả Rập, Azerbaijan, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, tiếng Farsi, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lithuania, Tiếng Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, tiếng Slovak, Tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Uzbek ngôn ngữ.

  link: Vui lòng đăng nhập để thấy link