IDM 6.31 b.3 Repack Silent – Tăng Tốc Download

Thảo luận trong 'Thư Viện phần mềm' bắt đầu bởi motion, 14/2/19.

 1. motion

  motion Active Member

  Tham gia:
  14/1/19
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  53
  Giới tính:
  Nữ
  Internet Download Manager Full Crack (IDM Full Crack) là… giới thiệu IDM thì cũng hơi thừa thải nhưng cũng nói sơ qua, IDM phần mềm tăng tốc độ download nhanh gấp nhiều lần so với phương pháp tải thông thường, có thể nhận diện hầu hết các đuôi mở rộng hiện nay trên thị trường. Do là một trong những phần mềm phổ biến nhất trên thế giới hiện nay và thường xuyên được cập nhật phiên bản mới nên các hacker lợi dụng điều này để phát tán virus bằng các file crack giả mạo, web quyết định làm phần mềm này để các bạn có thể yên tâm tải và sử dụng. Khi nào có bản Build mới mình sẽ cập nhật link ngay tại đây, không tạo thêm bất cứ bài viết nào liên quan đến IDM trên web nữa tránh gây lôn xộn cho người tải.

  IDM Repack Silent là một bản cài được nén crack sẵn, cứ cài và xài đảm bảo không bao giờ bị lỗi hay hỏi key khi đang xài!

  IDM đã có phiên bản mới nhất 6.31 build 3 (9/7/2018) trên mạng lâu nay có nhiều cách active, patch, Cờ rắc… thật giả lẫn lộn. Và 1 ngày đẹp trời nó báo fake serial.
  Vừa qua mình đã từng giới thiệu vài công cụ kích hoạt IDM trong Kích hoạt IDM mọi phiên bản. Nay mình xin góp vui với vài công cụ sạch, tích hợp patch của bọn Nga.
  Do mình làm trên nền Autoit nên có thể các phần mềm chống virus nhận nhầm là malware, bạn nên tắt anti-virus trước khi down và chạy.
  Đặc biệt mình làm thêm IDM Download cho các tool này, bạn chỉ cần tải 1 lần duy nhất, khi có cập nhật lấy ra chạy là nó down và chạy tool đó với phiên bản mới nhất (dĩ nhiên là mình đã tạo và up trước phiên bản mới lên server để nó down).

  [​IMG]
  DOWNLOAD
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
   
  vuhaicamera thích bài này.

 2. Đào Ngọc Đức

  Đào Ngọc Đức MemVIP

  Tham gia:
  6/9/16
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  21
  Giới tính:
  Nam
  Thanks you