[Download] Tư liệu phục chế okok

Thảo luận trong 'PSD phục chế' bắt đầu bởi NGUYENANDIGITAL, 16/8/12.

  1. QUAY PHIM PHU QUOC

    QUAY PHIM PHU QUOC MemVIP

    Tham gia:
    8/7/11
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    187
    Vui lòng đăng nhập để thấy link
    lấy về bằng linhk này nhé các bác
     
    Chỉnh sửa cuối: 1/7/20

  2. asomhi2010

    asomhi2010 MemVIP

    Tham gia:
    20/9/11
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    10
    thank you..
     

  3. QUAY PHIM PHU QUOC

    QUAY PHIM PHU QUOC MemVIP

    Tham gia:
    8/7/11
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    187
    lấy về được không mấy bác.bận quá không úp linjl shass kịp nên úp linhk này có sẵn trong gmail.
     
    hoandsg thích bài này.

  4. QUAY PHIM PHU QUOC

    QUAY PHIM PHU QUOC MemVIP

    Tham gia:
    8/7/11
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    187
    linhk này báo virut thế thôi nhưng rất an toàn mình dowload và test thử rồi mọi vấn đề rất ok.
     
    nguyenbachbp and hoandsg like this.

  5. hoandsg

    hoandsg Team Phục Chế

    Tham gia:
    27/7/11
    Bài viết:
    2,331
    Đã được thích:
    9,441
    Giới tính:
    Nam
    Đây là Dữ liệu quý đối với anh em làm Phục chế !
    Trân trọng cảm ơn bạnVui lòng đăng nhập để thấy link đã chia sẻ !

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
     
    ccb89cm, phuninh, minhchua377 and 3 others like this.

  6. bich bibi

    bich bibi New Member

    Tham gia:
    1/7/16
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    không còn dowload được nữa ! bác nào có link cho em xin với a!hix
     

  7. NewLif3™

    NewLif3™ Super Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    3/12/10
    Bài viết:
    1,667
    Đã được thích:
    10,155
    @bich bibi : Bạn dùng link này nhé:
    P/s: đã cập nhật Links lên #1 của bài viết!
     

  8. haiphi89

    haiphi89 Member

    Tham gia:
    4/2/16
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    17
    Giới tính:
    Nam
    cảm ơn bác chủ nhé
    :)

    quá đẹp

    bác nào có bộ dâu ông cụ cho e xin phát
     
    Last edited by a moderator: 2/7/16

  9. tran van teo

    tran van teo New Member

    Tham gia:
    9/4/16
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    4
    Giới tính:
    Nam
    bac hoangsg cho cháu psd này ko ... cảm ơn bác nhìu
     

  10. hoandsg

    hoandsg Team Phục Chế

    Tham gia:
    27/7/11
    Bài viết:
    2,331
    Đã được thích:
    9,441
    Giới tính:
    Nam
    Bạn vào Page 01, Link chia sẻ .PSD phục chế còn OK mà!
    Chúc bạn thành công!
     
    nguyenbachbp thích bài này.

  11. QUAY PHIM PHU QUOC

    QUAY PHIM PHU QUOC MemVIP

    Tham gia:
    8/7/11
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    187
    bộ này mình úp cũng lâu lắm rồi . bác nào rãnh úp linhk Vui lòng đăng nhập để thấy link cho anh em tiện dowload nhé
     
    vietfriend, hoandsg and nguyenbachbp like this.

  12. vietfriend

    vietfriend Upload Team

    Tham gia:
    4/5/11
    Bài viết:
    614
    Đã được thích:
    1,637
    ok để mình up lên lại fshare cho mấy bác :D
     
    haohaop thích bài này.

  13. vietfriend

    vietfriend Upload Team

    Tham gia:
    4/5/11
    Bài viết:
    614
    Đã được thích:
    1,637
    Vui lòng đăng nhập để thấy link

    link down nha mấy bác!
     

  14. thanh_qui69

    thanh_qui69 New Member

    Tham gia:
    8/7/11
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Không tải được bạn ơi. Bạn cho link khác giúp mình, thank !
     

  15. tranh3ddaithanh

    tranh3ddaithanh New Member

    Tham gia:
    29/5/19
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    link hỏng rồi anh
     

  16. Ngô Công Hoàng

    Ngô Công Hoàng New Member

    Tham gia:
    23/12/19
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    lin không tải được ai có lin cho xin thank..
     

  17. congotorg

    congotorg New Member

    Tham gia:
    15/3/20
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ

    Trong thiên nhiên có nhiều loại cây cho ta dạng đường năng lượng thấp, có độ ngọt cao gấp hàng trăm lần đường saccaroza (loại đường mía có nhiều ở thị trường). Nhưng vì có những khó khăn về thu hái, chế biến hay độc tố trong các sản phẩm từ những loại cây này nên việc sử dụng chúng như là một chất thay thế đường còn bị hạn chế.

    Cây cỏ ngọt (còn gọi là cỏ mật, cỏ đường, cúc ngọt, trạch lan) là một trong nhóm cây này được quan tâm phát triển.

    [​IMG]



    Đường từ cây cỏ ngọt

    Từ năm 1908 cỏ ngọt đã được biết đến. Hai nhà khoa học Reseback (1908) và Dieterich (1909) đã chiết xuất được glucozit từ lá cỏ ngọt. Đến năm 1931 Bridel và Lavieille mới xác định được glucozit đó chính là Steviozit, chất ngọt cơ bản tạo nên độ ngọt ở loại cây này. Chất này sau khi thủy phân sẽ cho 3 phân tử steviol và isosteviol. Chất steviol ngọt gấp 300 lần đường saccaroza, ít năng lượng, không lên men, không bị phân hủy mà hương vị thơm ngon, có thể dùng để thay thế đường trong chế độ ăn kiêng.



    Đặc tính quan trọng của các glucozit này là có thể làm ngọt các loại thức ăn và đồ uống mà không gây độc hại cho người, không đòi hỏi kỹ thuật sản xuất phức tạp, năng suất cao, công nghệ thu hái chế biến đơn giản. Cần lưu ý khối lượng thân, lá và chất lượng cỏ ngọt đạt cao nhất ở thời kỳ trước khi nở hoa, tức là nên thu hoạch ở giai đoạn hình thành nụ, chú ý không để cây ra hoa mới thu hái.
    [​IMG]
    Cỏ ngọt khô 120.000đ/kg
    Cỏ ngọt có nguồn gốc tự nhiên ở vùng Amambay và Iquacu thuộc biên giới Brazil và Paraguay, ngày nay nhiều nước trên thế giới đã và đang phát triển sử dụng cây cỏ ngọt trong đời sống hàng ngày. Ngay từ những năm đầu của thế kỷ 20, người dân Paraguay đã biết sử dụng cỏ ngọt như một loại nước giải khát; đến những năm 70 cỏ ngọt đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và nhiều nước ở Đông Nam Á.



    Ví dụ: Năm 1987 sản xuất và sử dụng lá cỏ ngọt ở Nhật Bản là 200 tấn, ở Đài Loan 200 tấn và Trung Quốc là 1.300 tấn. Ở Việt Nam từ tháng 8 năm 1988 cây cỏ ngọt đã được nhập và trồng ở nhiều vùng như Hà Giang, Cao Bằng, Hà Tây, Lâm Đồng (Đà Lạt), Đắc Lắc v.v...



    Các chất ngọt chiết xuất từ lá cỏ ngọt khô được Công ty RSIT ở Canada gọi là “chất ngọt hoàng gia” bởi giá trị tuyệt vời của nó. Đây cũng là một công ty có bản quyền về chế tạo “chất ngọt hoàng gia” mà không gây ô nhiễm môi trường, không sử dụng hóa chất, sử dụng chất trao đổi ion để phân lập, chiết xuất và tinh chế các thành phần glucozit tự nhiên của (steviozit).

    Tác dụng của cây cỏ ngọt

    • Trong y học nó được sử dụng như một loại trà dành cho những người bị bệnh tiểu đường, béo phì hoặc cao huyết áp: Thí nghiệm khảo sát được tiến hành trên 40 bệnh nhân cao huyết áp độ tuổi 50 uống chè cỏ ngọt trong một tháng (số liệu của Viện dinh dưỡng quốc gia) thì kết quả là với người cao huyết áp chè cỏ ngọt có tác dụng lợi tiểu, người bệnh thấy dễ chịu, ít đau đầu, huyết áp tương đối ổn định, không thấy độc chất trong lá cỏ ngọt. Ngày nay, người ta thường dùng kết hợp với các loại thảo mộc khác trong các thang thuốc y học dân tộc.

    • Trong công nghiệp thực phẩm nó được dùng tương đối rộng rãi ở Nhật Bản như để pha chế làm tăng độ ngọt của các loại thực phẩm khác nhau, được chế thành các viên đường để làm giảm độ nóng khi dùng đường saccaroza. Ngoài ra, người ta còn dùng để chế rượu màu, nước hoa quả, các loại bánh kẹo, món tráng miệng đông lạnh, ướp các loại hải sản sấy khô, chế biến dấm.

    • Cỏ ngọt còn được dùng trong công nghệ chế biến mỹ phẩm như các loại sữa làm mượt tóc, kem làm mềm da, vừa có tác dụng nuôi dưỡng tất cả các mô và giúp cơ thể tái tạo làn da mới trên toàn bộ bề mặt da, vừa chống nhiễm khuẩn lại trừ được nấm.
    [​IMG]
    Cỏ ngọt khô 120.000đ/kg

    Đối tượng sử dụng của Cỏ Ngọt

    Người bị tiểu đường, đường huyết cao, mỡ máu



    Hướng dẫn sử dụng Cỏ Ngọt

    Cách dùng: Nếu ngửi thấy có mùi ngái, cần khử mùi ngái; phơi sấy khô, cắt nhỏ Cỏ ngọt để phối hợp với loại thuốc cần tạo vị ngọt.

    Ví dụ: Hoa hoè, Nhân trần, Actisô... khi pha trà hoặc sắc thuốc.



    Liều lượng: Tuỳ khẩu vị từng người mà điều chỉnh lượng Cỏ ngọt cho vừa miệng.



    Cách khử mùi ngái: Cỏ ngọt mới làm khô sau thu hoạch thường có mùi ngái, gây khó chịu cho một số người. Cách làm như sau: Phun nước vào Cỏ ngọt khô để làm ẩm đều. Cho vào túi kín, ủ trong 2-3 ngày rồi đem phơi hoặc sấy khô sẽ hết mùi ngái mà không giảm độ ngọt.



    Bảo quản: Phơi hoặc sấy khô rồi bảo quản trong đồ đựng sạch, khô, kín. Chú ý phòng ẩm, mốc.

     

  18. DHQuan

    DHQuan New Member

    Tham gia:
    30/6/11
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    1

  19. QUAY PHIM PHU QUOC

    QUAY PHIM PHU QUOC MemVIP

    Tham gia:
    8/7/11
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    187
    nay mình pass linhk này vĩnh viễn bác nào cần thì lấy về sài nha

    Vui lòng đăng nhập để thấy link

    đầy đủ cho mấy bác làm phục hồi ảnh củ
     

  20. QUAY PHIM PHU QUOC

    QUAY PHIM PHU QUOC MemVIP

    Tham gia:
    8/7/11
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    187
    Vui lòng đăng nhập để thấy link