DisplayFusion Pro 2019 – Phần mềm điều khiển nhiều màn hình

Thảo luận trong 'Phần mềm Hệ thống' bắt đầu bởi feeling, 13/2/19.

 1. feeling

  feeling New Member

  Tham gia:
  14/1/19
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  DisplayFusion Pro 2019 là một ứng dụng trực quan và ấn tượng sẽ cung cấp cho bạn vô số tùy chọn giúp người dùng định cấu hình cài đặt hình nền, bảo vệ màn hình và màn hình. Nó cũng cho phép bạn thay đổi bố cục và độ phân giải màn hình. Ứng dụng này chạy trong khay hệ thống rất lặng lẽ cho đến khi được gọi và sau đó nó hiển thị nhiều cài đặt cấu hình khác nhau.
  Khi bạn thiết lập các tham số để thay đổi hình nền, bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh từ máy tính hoặc từ bất kỳ nguồn trực tuyến nào, làm cho ứng dụng này tải ảnh ngẫu nhiên từ PC hoặc các trang web khác và chọn vị trí hình ảnh trên màn hình.
  Bạn cũng có thể chọn màu nền và chọn các góc xoay. Bạn cũng có thể áp dụng các tùy chọn lật và cũng có thể nhúng các tin nhắn văn bản. Nó cũng cho phép người dùng thiết lập cấu hình màn hình về độ phân giải, tùy chọn chia nhỏ cũng như định hướng. Tất cả trong tất cả DisplayFusion Pro 2019 là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để định cấu hình cài đặt hình nền, bảo vệ màn hình và màn hình.
  Tính năng của DisplayFusion Pro 2019
  DisplayFusion sẽ giúp cuộc sống đa màn hình của bạn dễ dàng hơn nhiều! Với các tính năng mạnh mẽ như Thanh tác vụ đa màn hình, Nút TitleBar và HotKeys có thể tùy chỉnh hoàn toàn, DisplayFusion sẽ giúp quản lý nhiều màn hình của bạn dễ dàng.

  Chức năng chính điều khiển nhiều màn hình
  Một ứng dụng trực quan và ấn tượng sẽ cung cấp cho bạn vô số tùy chọn giúp người dùng định cấu hình cài đặt hình nền, bảo vệ màn hình và màn hình.
  Cho phép bạn thay đổi bố cục màn hình và độ phân giải.
  Chạy trong khay hệ thống rất lặng lẽ cho đến khi nó được gọi và sau đó nó hiển thị các cài đặt cấu hình khác nhau.
  Có thể dễ dàng thêm hình ảnh từ máy tính hoặc từ bất kỳ nguồn trực tuyến nào, làm cho ứng dụng này tải ảnh ngẫu nhiên từ PC hoặc các trang web khác.
  Cũng có thể chọn màu nền và chọn các góc xoay.
  Cũng có thể áp dụng các tùy chọn lật và cũng có thể nhúng các tin nhắn văn bản.
  Cho phép người dùng thiết lập cấu hình màn hình về độ phân giải, tùy chọn chia nhỏ cũng như định hướng.

  Cấu hình DisplayFusion Pro 2019
  Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  Dung lượng đĩa cứng: Cần 70 MB dung lượng trống.
  Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

  [​IMG]

  DOWNLOAD
  Vui lòng đăng nhập để thấy link