Đèn quay film diều khiển bằng remote, rất tiện lợi

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ – CÔNG NGHỆ' bắt đầu bởi Hoanghaistudiopro, 23/8/12.

 1. Hoanghaistudiopro

  Hoanghaistudiopro New Member

  Tham gia:
  15/6/12
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Chẳng qua là mình tự làm được 1 em đèn quay film rất tiện lợi, rất thích hợp với các bác làm nghề quay film dịch vụ cưới.
  Đèn nó như sau: các bác cứ việc treo đèn lên cao hoặc để bất cứ nơi đâu, các bác chỉ việc dùng remote điều khiển từ xa bật hoặc tắt đèn, không phải cực như lúc trước là các bác phải dùng tay vặn, mà còn làm nóng mặt người đứng đối diện và hình ảnh ánh sáng ra không đều mà lại bất tiện kéo dây. Hệ thống đèn này giúp các bác loại bỏ tất cả những khó khăng đó. bác nào có nhu cầu rinh 1 em về sài thì cứ lien hệ. 0903690171, mình xin chia sẽ những gì mình có, mình ở Bình Phước
   

 2. anh_minhthang

  anh_minhthang MemVIP

  Tham gia:
  25/11/11
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  68
  bác phải đưa hình anh lên anh em mới biết mà phán chứ
   

 3. duylinh_hp

  duylinh_hp Well-Known Member

  Tham gia:
  13/2/12
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  326
  Cái đó cách đây 10 năm anh đã dùng rồi tiện cho quay đám tăng thôi chứ đám cưới kg tiện
   
  vuminhthe and ntcong.tbi like this.

 4. Hoanghaistudiopro

  Hoanghaistudiopro New Member

  Tham gia:
  15/6/12
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  không phải đâu nó rất tiện cho quay đám cưới, nhất là quay lễ, đồng ý là bây giờ có đèn led nhưng nếu so với đèn lớn này thì một trời một vực, mà đèn của em rất nhỏ gọn. tiết là em không bít úp ảnh lên
   

 5. HaiNam_Studio

  HaiNam_Studio Già Làng

  Tham gia:
  13/9/11
  Bài viết:
  1,281
  Đã được thích:
  2,469
  Bạn gõ goole.com.vn cách úp ảnh lên diễn đàn thì có mà ra cả chục cách, tha hồ mà học. Thân!
   

 6. TGC

  TGC TGC MEDIA Wedding Film

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  1,912
  Đã được thích:
  7,160
  Giới tính:
  Nam
  Chưa biết tính năng nó ra sao nhưng mà mới tiếp nhận thông tin ban đầu thì TGC thấy có lẽ là phạm vi hoạt động của nó sẽ rất gò bó, đèn để 1 chỗ không di chuyển được thì khi thay đổi góc quay hoặc chủ thể thay đổi vị trí ánh sáng sẽ không chuẩn, nhất là tình trạng bị đổ bóng lên nhân vật, phủ đèn từ trên đầu xuống thì những góc khuất của nhân vật sẽ bị đen ( Hốc mắt, cổ ..v.v)

  Nếu muốn đẹp thì có lẽ phải trang bị nhiều đèn mà việc làm đó thì không thiết thực chút nào, ai quay đèn halogen thì phải cực khâu kéo dây, nhưng chắc cú là mình kiểm soát được độ ổn định và ứng phó kịp thời với những tình huống xảy ra trong buổi tiệc.

  Ánh sáng trực tiếp từ máy quay chiếu thẳng vào chủ thể là 1 loại ánh sáng "tệ" nhất xét về góc độ đánh sáng nhưng làm dịch vụ thì không làm khác hơn được khi bản thân người quay phim đã kiêm luôn mọi thứ ( ánh sáng, đạo diễn, trật tự hiện trường ..v.v)

  Cũng hy vọng chủ Topic cho thêm nhiều thông tin về sản phẩm này để tham khảo!
   

 7. Hoanghaistudiopro

  Hoanghaistudiopro New Member

  Tham gia:
  15/6/12
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Theo như TGC nói thì mình cũng công nhận, nhưng đèn này mình dã thủ rồi nó không bị gò bó, làm việc rất thuận tiện. còn về bị bóng thì nó bị có một ít thôi, mình cũng thấy diuề đó, nhưng không đáng kể, khi mình quay làm lễ rước dâu thì những người phía trong rất là ok, và đủ sáng rất đẹp. đây hình ảnh mình đưa lên cha các bác xem, nó rất nhỏ gọn và rất tiện hiện tại mình rất là ưng ý về cái đèn này nó đã giúp mình rất nhiều và cũng không làm mất mình thời gian và công sức mong các bác khám phá cùng và cho ý kiến:
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
   

 8. minhduclx

  minhduclx MemVIP

  Tham gia:
  21/6/11
  Bài viết:
  1,557
  Đã được thích:
  1,913
  Bạn giới thiệu sơ sài quá, mình có vài câu hỏi như sau:
  1. Đèn bạn sài pin / bình hay điện trực tiếp ?
  2. Bao nhiêu wat ?
  Nếu : 1 > sài điện trực tiếp và 2> đèn 1000w (như hình mình đoán) thì cần gì chế mắc công. Giải pháp có cách đây gần chục năm rồi ( giờ mình làm biếng sài cái nầy lắm)
  - Mua bộ đèn 1000w (hoặc có sẵn) vào nơi cần đénh kiếm chỗ cột/treo lên.
  - Mua cái bộ cấp nguồn có remote (có thể điều khiển 1/2/3/4 nguồn luôn). Ghim dây đèn vào bộ nầy rùi ghim bộ nầy vào điện nguồn, cần dùng thì lấy remote bấm. Trước vẫn hay dùng nhưng hiện nay thì ...hehe bộ nầy giờ mình dùng để điều khiển cái đèn ngủ và cái bộ kích sóng truyền hình cáp cho nó pro.