Davinci Resolve Studio 15 x64 Full License – Phần Mềm Biên Tập, Dựng Phim Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Phần mềm đồ họa' bắt đầu bởi mr.gongcha, 31/10/18.

 1. mr.gongcha

  mr.gongcha Active Member

  Tham gia:
  18/9/18
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  133
  DaVinci Resolve là phần mềm chỉnh sửa phim chuyên nghiệp, nó thiên về xử lý màu sắc cho các bức ảnh và videoclip nhiều hơn. Llà một phần mềm mạnh mẽ nhất và hiệu chỉnh được nhiều màu sắc sáng tạo như của Hollywood.

  DaVinci cho phép bạn chỉnh sửa bản màu sắc đã được quy định tiêu chuẩn trong sản xuất mới kể từ năm 1984 , có hàng ngàn người trên toàn thế giới hiểu hiệu suất, chất lượng và quy trình làm việc của DaVinci. Khi bạn gặp phải một yêu cầu khó khăn từ khách hàng với yêu cầu có 1 gam màu lạ và chất lượng, thì colorists biết rằng chỉ DaVinci có chất lượng, hiệu quả về thời gian , tính năng sáng tạo . Cùng với bảng điều khiển mạnh mẽ của nó sẽ giúp bạn làm việc được nhanh chóng nhất.

  Trên DaVinci Resolve 15 cũng được cập nhật rất nhiều tính năng mới. Trang Fairlight audio hiện nay đã được trang bị một bộ công cụ ADR hoàn chỉnh, static và variable audio retiming với công cụ điều chỉnh độ cao, audio normalization, 3D panner, audio và video scroller, một playhead cố định với timeline cuộn, thư viện chia sẻ âm thanh, hỗ trợ cho các dự án Fairlight, tích hợp các plugin nền tảng chéo như reverb, hum removal, vocal channel và de-esser. Với DaVinci Resolve 15, khách hàng không còn phải lo lắng về các plugin âm thanh khi chuyển giữa Mac, Windows và Linux bởi vì các FairlightFX plugin đều chạy được trên cả ba nền tảng.

  DaVinci Resolve là trình dựng video phi tuyến phát triển nhanh nhất trong ngành hiện nay. Nó là cũng là công cụ chỉnh màu được yêu thích tại Hollywood. Blackmagic Design đã lắng nghe các ý kiến phản hồi từ các colorist và chuyên gia dựng phim chuyên nghiệp để xây dựng một phần mềm mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu của người dùng. DaVinci Resolve 15 có hàng trăm tính năng mới và cải thiện những tính năng hiện có, thứ mà các editor và colorist chuyên nghiệp đã yêu cầu.

  Các colorist có một LUT browser hoàn toàn mới, cho phép xem trước và áp dụng LUT trên footage. Cùng với các node có khả năng chia sẻ, được liên kết để khi một cái thay đổi, tất cả đều thay đổi. Multiple playhead cho phép tham chiếu các shot khác nhau trong một chương trình. Cải thiện hiệu suất stabilization lên gấp 5 lần, cải thiện chức năng giảm noise và công cụ Super Scale mới cho phép scale từ HD lê 8K. DaVinci Resolve 15 cũng mở rộng hỗ trợ HDR với trình tăng tốc GPU, phân tích metadata Dolby Vision và điều khiển chỉnh màu HDR 10+. Ngoài ra, ResolveFX mới cho phép khách hàng nhanh chóng và hoặc loại bỏ các chi tiết bị nhiễu trong shot bằng công nghệ smart fill. Ngoài ra, còn có thêm ResolveFX mới cho phép loại bỏ bụi và vết xước trên ống kính cũng như hiệu ứng nhiễu xạ…
  [​IMG]

  Đối với các editor chuyên nghiệp, DaVinci Resolve 15 cung cấp các tính năng mới được thiết kế đặc biệt để thực hiện cutting, trimming, tổ chức và làm việc với các project lớn tốt hơn. DaVinci Resolve 15 cải thiện rõ rệt thời gian load, vậy nên, các project lớn với hàng trăm timeline và hàng ngàn clip có thể mở ngay lập tức. Các stacked timeline và timeline tab cho phép người dựng phim có thể thấy nhiều timeline cùng một lúc để họ có thể nhanh chóng cut, dán, copy và so sánh các cảnh giữa các timeline. Ngoài ra, còn có các marker mới với chú thích trên màn hình, subtitle, các công cụ xử lý phụ đề đóng, tự động lưu với phiên bản, cải thiện đáng kể các công cụ tuỳ chỉnh bàn phím, các 2D và 3D Fusion title template mới, công cụ ổn định hình ảnh trên trang Edit, một cửa sổ timecode nổi, cải thiện các công cụ tổ chức và metadata, các Netflix render preset với hỗ trợ IMF cùng nhiều công cụ khác.

  Đối với các workflow tốc độ cao, khách hàng có thể dùng thêm một DaVinci Resolve Micro Panel, DaVinci Resolve Mini Panel hoặc một DaVinci Resolve Advanced Panel. Tất cả các điều khiển đều được bố trí một cách logic gần với các vị trí tự nhiên của bàn tay và được làm từ các vật liệu chất lượng cao. Các trackball nặng, mượt, độ chính xác cao và hệ thống nút điều chỉnh cho phép điều chỉnh chính xác các thông số một cách hoàn hảo. Các bàn chỉnh màu DaVinci Resolve mang đến cho người dựng phim và người chỉnh màu công cụ điều khiển mượt mà, cho phép điều chỉnh nhiều thông số cùng một lúc, cho phép tạo các look mà bạn không thể tạo ra với chuột-phím thông thường.

  Ngoài ra, Blackmagic Design còn giới thiệu bàn điều khiển âm thanh Fairlight mới để xử lý âm thanh hậu kỳ. Bàn Fairlight mới dự kiến sẽ được bán ra vào cuối năm nay. Bàn Fairlight mới sẽ có cấu hình gồm 2,3 hoặc 5 bộ kết hợp với nhau. Giá cho các bàn điều khiển Fairlight mới dự kiến sẽ thấp hơn 80% so với trước đây.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cài đặt:

  • Cào đăt file Davinci.Resolve.Studio.15.x64
  • Sau đó copy file patch vào thư mục cài đặt trên ổ C rồi chạy
  DOWNLOAD
  Vui lòng đăng nhập để thấy link