Đánh Giá đèn Aputure LS C300d

Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi venus08, 3/1/19.

 1. venus08

  venus08 Member

  Tham gia:
  26/5/14
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  30
  Đánh Giá đèn Aputure LS C300d


  Điều đầu tiên phải nói rằng LS C300d là sản phẩm có công suất sáng nhất mà Aputure có ở thời điểm hiện tại (142000lux ở điều kiện 0.5 khi dùng với Fresnel mount- tương đương loại vonfram 2k truyền thống hoặc HMI 400w), sản phẩm này đã thắng giải “Best Lighting Product” tại hội chợ phát thanh truyền hình chuyên dụng NAB show – Hoa Kỳ.
  [​IMG]
  Cho màu sắc trung thực:
  Nhiệt độ màu 5500K, LS C300d tạo ra một ánh sáng mạnh mẽ và màu như ánh sáng tự nhiên. LS C300d không chỉ có chỉ số CRI là 95+, mà còn có được mức đánh giá TLCI 96+, thích hợp sử dụng để quay nhưng đoạn phim yêu cầu chất lượng hoàn hảo thích hợp cho video phát sóng, nhiếp ảnh, sản xuất truyền hình, và studio làm phim.
  [​IMG]
  Trọng lượng nhẹ và tính cơ động cao

  LS C300d chỉ nặng 2,1kg (4,6 lbs) trong khi đèn vonfram 2000W nặng hơn 9kg, với trọng lượng này thì nó đạt được mức cơ động cao.
  [​IMG]
  Ngàm gắn chuyên nghiệp


  LS C300d sử dụng ngàm gắn kết phổ quát, cho phép nhiều phụ kiện có sẵn như: Fresnel, Light Dome và Space Light.

  [​IMG]

  Kiểm soát nhiệt độ thông minh


  LS C300d có hệ thống điều khiển nhiệt độ rất thông minh. Quạt thông minh đi kèm với nhiệt kế cao cấp bên trong và thay đổi tốc độ của quạt dựa trên nhiệt độ của hệ thống. Ngay cả ở tốc độ tối đa, nó cũng chạy rất êm không gây ồn.


  Thiết kế chắc chắn và bền


  Với thân đèn bằng nhôm như vỏ máy bay, LS C300d cực kỳ bền và rất bền. Nó được thiết kế với 100 quy trình chế tạo bao gồm đùn, cắt, cắt tỉa, phun cát, oxy hóa, khắc laser và hơn thế nữa. Quy trình sản xuất toàn diện và phức tạp này làm cho LS C300d kiểu dáng đẹp và đầy mạnh mẽ.
  [​IMG]

  Bảng điều khiển thông minh và có thể điều khiển từ xa

  Bảng điều khiển giúp bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng, tốc độ quạt, ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập thành nhóm nếu sử dụng số lượng nhiều đèn (khi thiết lập nhóm cho đèn khi bạn điều chỉnh 1 cây đèn, thì tất cả các cây khác trong nhóm này sẽ thay đổi giống nhau).


  Bạn có thể hiểu chỉnh trực tiếp trên bảng điều khiển hoặc bằng điều khiển từ xa (được 150m).

  [​IMG]
  LS C300d có thể được cấp nguồn AC
  hoặc sử dụng 2 cục pin V-mount (có thể tùy chọn pin G-mount). Việc sử dụng pin là một đều rất hay trên dòng đèn này thích hợp cho những cảnh quay ngoài phim trường mà không cần tới máy phát điện gây ồn ào và tiết kiểm thời gian cài đặt đèn.


  [​IMG]
   

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |