Cho thuê đồ chơi trẻ em giúp mẹ giảm chi phí, tăng lợi ích cho bé khi vui chơi?

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 8/5/15.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 New Member

  Tham gia:
  8/5/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Để phục vụ nhu cầu vui chơi cho bé cũng như tạo cho con có được không gian và điều kiện học tập, phát triển tốt nhất thông qua hoạt động chơi của bé nhiều bố mẹ đã đầu tư mua những loại đồ chơi tốt cho bé. Với nhiều loại đồ chơi như hiện nay không những đã dạng về mẫu mã mà chất lượng đồ chơi cũng khả khác nha.

  Vì vậy, để có được một món đồ chơi tốt cho con nhiều bố bé đã phải bỏ ra chi phí khá lớn để mua những món đồ chơi cao cấp, an toàn cho con vui chơi. Nhưng nếu chịu khó tham khảo một chút bố mẹ cũng có thể mở rộng không gian vui chơi của bé với các loại đồ chơi chất lượng tốt, có giá trị lớn mà chi phí thấp với dịch vụ Vui lòng đăng nhập để thấy link giá rẻ.
  [​IMG]
  Hãy cùng bé chọn đồ chơi​

  Các dịch vụ cho thuê đồ chơi ra đời căn cứ trên nhu cầu của bố mẹ và vì sự phát triển toàn diện của các bé. Bởi ưu điểm của dich vụ này là:

  - Giá thành, chi phí thuê đồ chơi thấp: thay vì đầu tư những khoản tiền lớn để mua những món đồ chơi có kích thước lớn, giá mua cao thì mẹ có thể bỏ một chi phí thấp hơn nhiều lần đề thuê đồ chơi cho bé mà bé vẫn được sử dụng đầy đủ các chức năng của đồ chơi. Với một khoản tiền cố định, mẹ có thể mua được 1 món đồ chơi nhưng lại có thể thuê nhiều loại đồ chơi khác cho con.

  - Đa dạng các loại đồ chơi cho bé từ hỗ trợ chức năng vận động, giải trí cho đến phát trí não: bố mẹ có thể thuê các sản phẩm đồ chơi nhà bóng cho bé, xe tập đi, xe chòi chân, xe đạp, cầu trượt, xích đu cho đến những chiếc Vui lòng đăng nhập để thấy link hoặc ở các của hàng cho thuê đồ chơi khác…

  Bên cạnh đó, mẹ cũng tha hồ lựa chọn các loại đồ chơi phù hợp với từng giai đoạn phát triển của con trẻ mà khi trải qua giai đoạn đó rồi, bé sẽ không sử dụng chúng để mẹ vừa tiết kiệm mà bé lại có đồ chơi phù hợp, hỗ trợ sự phát triển của bé.


  [​IMG]
  Xe đạp cho bé tập đi​

  - Đồ chơi chất lượng đảm bảo: các loại đồ chơi cho thuê thường là đồ chơi có chất lượng cao, có độ bền lớn nên mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng, an toàn. Mẹ chỉ cần dành chút thời gian kiểm tra lại các yếu tố an toàn: lắp ráp đúng kỹ thuật… thôi nhé.

  Ngoài việc tiết kiệm chi phí khi mua sắm đồ chơi cho bé thì mẹ cũng có thế tiết kiếm không gian sống khi không phải dành thời gian lưu trữ những loại đồ chơi cho bé đã ngưng sử dụng, hết nhu cầu.

  Bởi nếu mẹ mua các sản phẩm như bể bơi cho bé (Vui lòng đăng nhập để thấy link) thì có thể cất gọn dễ dàng khi không sử dụng. Nhưng nếu là các sản phẩm lớn như cầu trượt cho bé, nhà bóng trẻ em nếu mẹ mua thì việc cất gọn đồ chơi cho bé đòi hỏi không gian lớn hơn.

  Do vậy, với những món đồ chơi giá trị cao, kích thước lớn, bé chỉ sử dụng phù hợp với một giai đoạn nhất định thì mẹ có thể thuê đồ chơi để tránh lãng phí, nhà cửa gọn gàng, không gian mở rộng mà trẻ vẫn được vui chơi an toàn, bổ ích.