Apowersoft MKV Converter Studio 4.4.2 (Build 01/20/2016) + Crack

Thảo luận trong 'Phần mềm MultiMedia' bắt đầu bởi nhatphuong_vp, 27/1/16.

 1. nhatphuong_vp

  nhatphuong_vp MemVIP

  Tham gia:
  22/12/13
  Bài viết:
  955
  Đã được thích:
  2,824
  [​IMG] [​IMG]
  Apowersoft MKV Converter là một trong những công cụ chuyển đổi tập tin MKV tốt nhất để bạn chuyển đổi file MKV với phụ đề. Nếu bạn muốn chuyển đổi file MKV sang các định dạng khác và phát lại với các thiết bị kỹ thuật số, chẳng hạn như Apple TV, Zune, Xbox 360, iPod, iPad, máy nghe nhạc MP4, PSP, iPhone, và PS3, bạn sẻ cần Apowersoft MKV Converter Studio.

  + Chuyển đổi file MKV với phụ đề
  Chỉnh sửa video MKV của bạn trước khi chuyển đổi
  Chế độ chuyển đổi riêng hàng loạt
  Hỗ trợ tất cả các trình chơi nhạc kỹ thuật số phổ biến phát lại sau khi chuyển đổi

  + MKV Converter tuyệt vời
  Nó là một công cụ tuyệt vời để chuyển đổi các tập tin MKV. Hỗ trợ chuyển đổi MKV sang các định dạng video phổ biến và hầu như tất cả các tập tin hỗ trợ MKA sang các định dạng âm thanh như MP3, WMA, AAC, OGG và M4A.

  + Chỉnh sửa và chuyển đổi MKV với phụ đề
  Apowersoft MKV Converter hỗ trợ chuyển đổi phụ đề video MKV , hoặc phụ đề được nhập vào với các đoạn video từ các tập tin bên ngoài, chẳng hạn như srt,. phụ, .ssa, .ass, .smi, .psb, tex, và .idx.

  + Tương thích với bất kỳ thiết bị kỹ thuật số sau khi chuyển đổi MKV
  Sau khi chuyển đổi các tập tin MKV, các tập tin sẽ hoàn toàn tương thích với bất kỳ máy nghe nhạc kỹ thuật số, chẳng hạn như Apple TV, Zune, điện thoại Android, iPad, máy nghe nhạc MP4, PSP, BlackBerry, iPhone, PS3 và vv.

  + Hỗ trợ chỉnh sửa, cắt dán và cắt xén các tập tin MKV
  Bạn có thể chụp hình ảnh từ video MKV vào máy tính của bạn như JPEG hoặc bmp, và cắt hoặc cắt xén các tập tin MKV trước khi chuyển đổi video.

  + Play the Role of Manifold Converter
  Nó hoạt động như MKV để chuyển đổi AVI , chuyển đổi MKV sang DivX, MKV sang MP4, MKV sang WMV Converter, và MKV để chuyển đổi MP3.

  + Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và kết hợp các tập tin MKV
  Nó cho phép bạn chuyển đổi nhiều tập tin MKV cùng một lúc, và cho phép bạn chuyển đổi nhiều tập tin MKV với viết kết hợp thành một.
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  Nguồn thegioitinhoc