Aimersoft Blu-ray Ripper 3.0.0.3 Chuyển đổi Video sang Blu-Ray hủy bỏ bảo vệ đĩa.

Thảo luận trong 'Phần mềm MultiMedia' bắt đầu bởi Thành Media, 9/8/11.

 1. Thành Media

  Thành Media Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  2/4/11
  Bài viết:
  1,397
  Đã được thích:
  4,987
  [​IMG]
  Aimersoft Blu Ray Ripper trích xuất ứng dụng cho Windows tạo điều kiện cho bạn tự do trích xuất video từ DVD Blu Ray kỹ thuật số và lưu chúng trên đĩa cứng cho bộ sưu tập của bạn.

  Ứng dụng đa năng này cho phép bạn trực tiếp chuyển đổi phim Blu Ray sang các định dạng video và âm thanh để được chơi trên các thiết bị di động. Những thiết bị di động có thể là iPod, iPhone, Pocket PC, BlackBerry, Zune, hoặc bất kỳ thiết bị kỹ thuật số khác. Âm thanh tách ra có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ các định dạng phổ biến như MP3, AAC, OGG, WMA, WAV, APE, FLAC, RA, M4A, AC3, MP2 và nhiều hơn nữa mà không gặp bất kỳ phức tạp hơn nữa chất lượng không hề thuyên giảm.

  Blu Ray Ripper có thể chuyển đổi video từ đĩa Blu Ray vào một số định dạng video phổ biến như WMV, AVI, MP4, MOV, MKV, H.264 / MPEG-4 AVC, 3GP, vv bao gồm cả các định dạng HD (High Definition) với chất lượng cao. Nếu bạn muốn chuyển đổi video để nhiều hơn một định dạng, nó tạo điều kiện cho bạn chuyển đổi hàng loạt. Nó cũng có thể chia video Blu Ray thành các phần và có thể cắt hoặc hợp nhất chúng vào một tập tin video duy nhất.

  Để thêm nhiều niềm vui hơn, thậm chí bạn có thể áp dụng hiệu ứng đặc biệt cho video hiện có và có thể tạo ra các video Blu Ray và chia sẻ với bạn bè . Blu Ray ripper cho phép thao tác các thiết lập đầu ra như độ phân giải, tỷ lệ khung , và tỷ lệ bit. Bạn thậm chí có thể thêm hình ảnh hoặc chèn watermark như văn bản cá nhân hoá video theo sở thích .


  - Hủy bỏ đĩa Blu-ray AACS và BD được bảo vệ.
  - Bản sao Blu-ray định dạng MKV chất lượng không thuyên giảm.
  - Chuyển đổi Blu-ray sang các định dạng video, như MP4, AVI, MOV, vv
  - Tốc độ chuyển đổi siêu nhanh với sự hỗ trợ tăng tốc phần cứng cho AMD APP, Intel ® Sync Video và và công nghệ NVIDIA ® CUDA ™ .

  Sao lưu đĩa Blu-ray/DVD video chất lượng gốc
  Chỉ cần một cú nhấp chuột để sao chép đĩa Blu-ray cho chất lượng tập tin MKV, DVD VOB, làm cho nó có thể thưởng thức những đoạn phim này trên các thiết bị khác với chất lượng ban đầu.

  Rip Blu-ray/DVD bất kỳ định dạng video
  Bên cạnh đó sao chép Blu-ray không giảm chất lượng các tập tin MKV, DVD sang file VOB, Blu-ray Ripper có thể rip Blu-ray/DVD bất kỳ định dạng video phổ biến như bạn cần MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG , FLV, M4V, vv để phù hợp trên các thiết bị.

  Trích các track âm thanh Blu-ray/DVD
  Có thể trích xuất các track âm thanh từ đĩa Blu-ray và chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh khác nhau, như MP3, M4A, AC3, AAC, WMA, WAV, OGG, APE, MKA, Au, AIFF, Flac, M4B và như vậy để thuận tiện phát lại.

  Tốc độ chuyển đổi cực nhanh với các công nghệ mới nhất
  Bên cạnh đó tối ưu hóa cho các thế hệ thứ 2 Intel ® Core ™ xử lý, Aimersoft Blu-ray Ripper grabs mới nhất của NVIDIA ® CUDA và công nghệ AMD với chính nó, đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi.


  Các tính năng khác
  Crop
  Cắt phông nền không mong muốn, đường viền màu đen vv và lưu một phần cụ thể của video.

  Thêm Watermarks
  Đối với video cá nhân , Blu-ray Ripper cung cấp tính năng thêm hoặc hình ảnh hoặc văn bản watermark.

  Điều chỉnh hiệu ứng
  Làm đẹp video , Blu-ray Ripper cho phép điều chỉnh hiệu ứng video và chuyển sang hiệu ứng đặc biệt.Và còn nhiều hơn nữa....
  link: Vui lòng đăng nhập để thấy link
  pass: thuviencuoi.com