Adobe Photoshop CS6 v13.0 Pre Release

Thảo luận trong 'Bài hướng dẫn' bắt đầu bởi fanguangnan, 17/12/11.

 1. fanguangnan

  fanguangnan Well-Known Member

  Tham gia:
  5/4/11
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  410
  [​IMG]

  Adobe Photoshop CS6 v13.0 Pre Release

  Adobe Photoshop - đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng nhất Adobe Photoshop cho phép bạn tạo ra hình ảnh mới hoặc chỉnh sửa các tập tin hình ảnh hiện tại biên tập đồ họa Adobe Photoshop được sử dụng để tạo ra hình ảnh photorealistic với hình ảnh màu sắc quét, chỉnh sửa, hiệu chỉnh màu sắc, chuyển đổi của đồ thị . tách màu, vv Adobe Photoshop có tất cả các phương pháp làm việc với bitmap, trong trường hợp này là làm việc với các lớp và sử dụng đường nét.

  Adobe Photoshop là các nhà lãnh đạo không thể tranh cãi giữa các biên tập viên đồ họa chuyên nghiệp do khả năng của nó rộng nhất , hiệu quả cao và tốc độ.

  Với khả năng cách mạng mới của phần mềm Adobe Photoshop CS6, bạn sẽ có được một khả năng mới để chỉnh sửa hình ảnh và cải thiện hiệu suất công việc của họ, "tài liệu.

  Các tính năng mới trong Photoshop CS6 được liệt kê dưới đây:
  • Điền vào câu chuyện của bạn với phong trào DSLR-Video trong Photoshop. Chuyển đổi video và hình ảnh, vì vậy nó không tốt trước khi.
  • Chuyển đổi giữa các màn hình và có được kết quả chính xác hơn hơn bao giờ hết, với công cụ bản vẽ mới và đồ họa .
  • Thực hiện công việc của họ trong thời gian kỷ lục nhờ một tính năng hiệu suất tăng đáng kể tiên tiến của công việc.
  • Cảm ơn «đối tượng thông minh trở nên thông minh hơn." Vô hạn "vector khả năng mở rộng dựa trên các điểm ảnh hình ảnh mới của Photoshop có thể thực hiện các hoạt động như biến dạng, nội suy, luân chuyển vải, 3D thao tác , vv
  • Có các công cụ vẽ và đồ họa mới. Ví dụ, cài đặt bàn chải năng động với khô tuyệt vời, độ dẻo dai, minh bạch, thi đua đầy đủ của bàn chải này .
  • Tích hợp các hình ảnh tĩnh từ video được thực hiện bởi máy ảnh DSLR .
  • Khả năng giọng nói hoạt động kiểm soát kết hợp với bàn phím và chuột.
  • Năng động, lớp lớp "thông minh" có thể được thao tác trong thời gian thực và tự động có thể tương tác với các lớp khác.
  • Mở rộng sự biến dạng điều chỉnh giải pháp lý tưởng cho việc sửa lại những bức ảnh toàn cảnh và kiến trúc .
  • Thuận tiện hơn chuyển đổi giữa các màn hình, và hình ảnh tối ưu hóa cho độ phân giải màn hình khác nhau.
  • Sự gia tăng trong hoạt động công việc thực hiện tại sẽ mất ít thời gian.

  Các phiên bản mới nhất của Adobe ® phần mềm ® CS6 Photoshop định nghĩa lại hình ảnh kỹ thuật số với các các công cụ mang tính đột phá cho chỉnh sửa ảnh, lựa chọn hình ảnh cao, bức tranh thực tế, và nhiều hơn nữa. Và bây giờ, sử dụng nó với sự sáng tạo thúc đẩy ứng dụng di động. Adobe Photoshop CS6 phần mềm cung cấp khả năng đột phá cho các lựa chọn hình ảnh vượt trội, chỉnh sửa hình ảnh, bức tranh thực tế, và ép đùn 3D. Kinh nghiệm 64-bit, hỗ trợ để thực hiện nhanh chóng cũng như hàng chục tiết kiệm thời gian trong suốt công việc của bạn.

  Ống kính hiệu chỉnh tự động
  Tiết kiệm thời gian tự động chỉnh sửa biến dạng ống kính, quang sai màu, và hình minh họa. Photoshop CS5 sử dụng một tập tin ảnh EXIF **dữ liệu để thực hiện điều chỉnh chính xác dựa trên các loại máy ảnh và ống kính bạn sử dụng.

  Lens Correction cải tiến bộ lọc
  Làm việc bằng trực giác hơn với bộ lọc Lens Correction. Lưới hiển thị theo mặc định, thanh trượt điều chỉnh quang sai màu cho phép điều chỉnh dấu thập phân, một thanh trượt thứ ba có thể sửa phổ biến quang sai màu xanh lá cây / đỏ; và nhiều hơn nữa.

  Thẳng công cụ hình ảnh
  Nhanh chóng thẳng bất kỳ hình ảnh quanh co. Đơn giản chỉ cần kéo một đường thẳng từ công cụ Thước lên hình ảnh của bạn, và hình ảnh nó sẽ bắt dính đường dây.

  Gradient công cụ cài sẵn cho mật độ trung lập
  Sử dụng mật độ trung tính cài đặt sẵn để mô phỏng một bộ lọc mật độ trung lập, cách nhấn vào một lần để có công cụ Gradient tối một bản vá chiếu sáng quá mức của một bức ảnh trong khi phần còn lại không thay đổi gì.

  Lựa chọn phức tạp đã trở nên dễ dàng
  Chọn lĩnh vực cụ thể trong một hình ảnh trong nhấp chuột ít hơn. Dễ dàng lựa chọn các yếu tố hình ảnh phức tạp, chẳng hạn như tóc, loại bỏ màu nền xung quanh các cạnh lựa chọn và tự động thay đổi các cạnh lựa chọn và mặt nạ hoàn hảo bằng cách sử dụng các công cụ sàng lọc mới.

  Content-Aware Fill
  Hủy bỏ bất kỳ chi tiết hình ảnh hoặc đối tượng và xem như Content-Aware Fill kỳ diệu đầy trong không gian để lại phía sau. Công nghệ đột phá này phù hợp chiếu sáng, giai điệu, và tiếng ồn để nó trông như thể loại bỏ nội dung không bao giờ tồn tại.

  Superior HDR hình ảnh
  Tạo hình ảnh thực tế hoặc các hình ảnh siêu thực HDR với tốc độ chưa từng thấy và kiểm soát. Có được nhờ kết quả tốt hơn so với từ trước đến nay để loại bỏ ma tự động và kiểm soát lớn hơn với giai điệu lập bản đồ và điều chỉnh, và thậm chí cung cấp cho tiếp xúc với hình ảnh một cái nhìn của HDR.

  Bất thường sơn hiệu ứng
  Dễ dàng thay đổi một bức ảnh thành tranh vẽ hoặc tạo ra những hiệu ứng nghệ thuật độc đáo với Brush Mixer, trong đó cung cấp pha trộn màu trên vải, và Mẹo Bristle, cho phép bạn tạo ra sống động như thật, nét cọ kết cấu.

  Content-Aware Fill
  Hủy bỏ bất kỳ chi tiết hình ảnh hoặc đối tượng và xem như Content-Aware Fill kỳ diệu đầy trong không gian để lại phía sau. Công nghệ đột phá này phù hợp chiếu sáng, giai điệu, và tiếng ồn để nó trông như thể loại bỏ nội dung không bao giờ tồn tại.

  Bất thường sáng tạo để dụng cụ
  Đạt được hiệu ứng bức tranh thực tế với khả năng kết hợp màu sắc trên vải và tạo ra các nét vẽ tự nhiên. Merge tiếp xúc nhiều vào tuyệt đẹp và phạm vi năng động (HDR) hình ảnh. Di chuyển, loại bỏ, dọc, hoặc kéo dài bất kỳ yếu tố hình ảnh.

  Nhà nước-of-the-nghệ thuật nhiếp ảnh
  Dễ dàng kết hợp tiếp xúc nhiều để mở rộng phạm vi năng động với nhiều quyền lực hơn, chính xác và trung thực hơn bao giờ hết. Chuyển đổi sang màu đen và trắng theo những cách mới. Và sử dụng Dodge, Burn, và các công cụ Sponge thông minh bảo tồn chi tiết màu sắc và giai điệu.

  Dễ dàng truy cập vào quyền lực cốt lõi chỉnh sửa
  Có được chỉ là công cụ bạn cần phải chính xác khi nào bạn cần họ như bạn thực hiện các hoạt động chỉnh sửa phổ biến. Điều chỉnh và tấm mặt nạ hướng dẫn bạn trong việc đưa ra các điều chỉnh chính xác và mặt nạ.

  Yêu cầu hệ thống:
  • Intel ® Pentium ® 4 hoặc AMD Athlon ® 64 bộ vi xử lý
  • Microsoft ® Windows ® XP với Service Pack 3, Windows Vista ® Home Premium, Business, Ultimate, hoặc doanh nghiệp với Service Pack 1 (Service Pack 2 được đề nghị), hoặc Windows 7
  • 1GB bộ nhớ RAM
  • 1GB không gian đĩa cứng để cài đặt thêm miễn phí không gian cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ flash rời)
  • 1024x768 hiển thị (1280x800 khuyến khích) với OpenGL đủ điều kiện tăng tốc phần cứng card đồ họa, màu sắc 16-bit, và 256 MB VRAM
  • Một số tính năng tăng tốc GPU đòi hỏi đồ họa hỗ trợ Shader Model 3.0 và OpenGL 2.0
  • DVD-ROM
  • QuickTime 7.6.2 phần mềm cần thiết cho các tính năng đa phương tiện
  • kết nối Internet băng thông rộng cần thiết cho dịch vụ trực tuyến và xác nhận phiên bản thuê bao (nếu có) trên cơ sở liên tục *

  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  pass: caodangcantho.com

  Tải hết về để chung 1 thư mục giải nén đọc File Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt. Bác nào cài đặt được thì cho e cái thanks đi ạ
   
  mario, mjsstrung, hoangan2583 and 2 others like this.

 2. nam_ cdvt™

  nam_ cdvt™ MemVIP

  Tham gia:
  16/6/11
  Bài viết:
  1,082
  Đã được thích:
  1,633
  bác test thử chưa vậy bác , có ngon không ạ
   

 3. hoangan2583

  hoangan2583 Super Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  22/10/11
  Bài viết:
  1,714
  Đã được thích:
  3,276
  Giới tính:
  Nam
  Em quen dung 7.0 rồi. Nhưng cũng Thank bác!
   

 4. phucdesign89™

  phucdesign89™ MemVIP

  Tham gia:
  8/6/11
  Bài viết:
  1,561
  Đã được thích:
  2,954
  hàng fake rồi :| trang chủ còn chưa bán thị trường đã trôi nổi :-??
   

 5. mjsstrung

  mjsstrung MemVIP

  Tham gia:
  30/6/11
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  394
  tại máy e cấu hình kém quá nên sử dụng chậm lắm chứ không em cũng dow về dùng.......dù vậy e cũng thanks bác
   

 6. kadotran

  kadotran Member

  Tham gia:
  19/11/11
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  12
  de em down ve thu, neu cai dat duoc em se thanks cho bac
   

 7. fanguangnan

  fanguangnan Well-Known Member

  Tham gia:
  5/4/11
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  410
  chạy thử rồi ok lăm. Cameraraw 7.0 tuyệt vời
   
  nam_ cdvt™ thích bài này.

 8. freeman

  freeman MemVIP

  Tham gia:
  11/8/11
  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  616
  Hay ...để em load thử về xem có ngon không...
   

 9. nam_ cdvt™

  nam_ cdvt™ MemVIP

  Tham gia:
  16/6/11
  Bài viết:
  1,082
  Đã được thích:
  1,633
  mấy bác ui cho em hỏi , em cài đặt thành công nhưng khi điền key, ok rùi , lần sau khởi động lại nó lại bắt điền key tiếp . mỗi lần khởi động là em phải điền key .
  2 nữa Cameraraw em mở nó báo bị lỗi ko mở dc , các bác ai bị rùi chỉ em với