[5/11/2012] [Virus] Nhanh tay nhận Key 180 ngày bản quyền Kaspersky PURE

Thảo luận trong 'Phần mềm Virus' bắt đầu bởi Nguyễn Tuấn Cameraman, 5/11/12.

 1. Nguyễn Tuấn Cameraman

  Nguyễn Tuấn Cameraman Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/9/11
  Bài viết:
  3,466
  Đã được thích:
  16,735
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu Kaspersky PURE 2.0 Phần mềm diệt Virus hàng đầu thế giới:

  Kaspersky Lab, nhà phát triển và cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu hiện nay vừa cho ra mắt người dùng phiên bản mới của Kaspersky PURE. Kaspersky Pure 2.0 Total Security là sản phẩm bảo mật cao nhất của Kasperky, Giá bán (đã giảm 50%) là 44,97USD/cho 1 năm sử dụng, kế sau đó là Kaspersky Internet Security và Kaspersky Antivirus. Ngoài việc hỗ trợ mọi thứ của bản Internet Security, Kaspersky Pure 2.0 còn có thêm nhiều tính năng và công cụ khác như : Trình quản lý mật khẩu, công cụ mã hóa dữ liệu, công cụ dọn dẹp “rác” hệ thống và quan trọng là công cụ “Safe Run”.

  Giao diện:
  [​IMG]

  Các tính năng mới trong phiên bản lần này:

  - Giao diện được cải tiến hoàn toàn, dễ dàng sử dụng và truy cập các chức năng.
  - Chức năng Parental Control được mở rộng để kiểm soát cả các mạng xã hội.
  - Cho phép bạn lưu trữ các mật khẩu lên các thiết bị di động để sử dụng ở bất cứ đâu.
  - Kiểm soát dễ dàng các máy tính trong cùng một mạng gia đình.
  - Hiệu suất tổng thể và sao lưu dữ liệu được cải thiện rõ rệt…

  Tính năng Backup and Restore sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn bộ sưu tập nhạc, hình ảnh hay dữ liệu quan trọng trong trường hợp ổ cứng bị lỗi hoặc máy tính bị mất thông qua . Để tạo ra một tác vụ sao lưu thì trong thẻ Backup nhấn vào nút Create a backup task. Bước tiếp theo bạn chỉ cần chọn vào các loại tập tin như hình ảnh, tài liệu, âm nhạc…hay chọn Custom files để duyệt đến các thư mục và các tập tin tùy ý để sao lưu.

  Tính năng Computer Protection cung cấp cho bạn các tác vụ để bảo vệ máy tính toàn diện, tại thẻ Protect Center bạn có thể bấm vào nút List để bật hoặc tắt các thành phần đang được bảo vệ, mặc định mục Anti-Banner nằm cuối cùng sẽ không được kích hoạt, nếu bạn muốn chặn một trang web bất kì nào đó thì bạn kích hoạt tính năng này và nhấn vào biểu tượng bánh xe răng cưa để thêm các trang web đó và danh sách bị chặn là được.

  Tính năng đáng chú ý của Kaspersky Pure 2.0 chính là “Safe Run”. Nếu bạn chạy một ứng dụng ở chế độ “Safe run” (nhấp chuột phải và chọn “Safe run”), mọi thay đổi do ứng dụng thực hiện với hệ thống đều diễn ra trong môi trường ảo và hoàn toàn không tác động được tới hệ thống. Ví dụ cụ thể là bạn có thể chạy một file exe ở chế độ Safe run ngay cả khi bạn biết chắc rằng tập tin exe đó bị nhiễm virus ! Mỗi ứng dụng khi chạy ở chế độ “Safe Run” đều có một đường viền bao bọc xung quang cửa sổ ứng dụng đó. Riêng đối với trình duyệt, bạn không thể nhấp chuột phải và chọn “Safe run” như các ứng dụng khác mà phải mở Kaspersky Pure lên và chọn “Safe Run for Websites”.

  Còn rất nhiều tính năng nữa ACE có thể tham khảo thêm tại
  Vui lòng đăng nhập để thấy link:

  Vui lòng đăng nhập để thấy link (dung lượng 174 MB)

  Đăng ký để nhận KEY 180 ngày.

  Để đăng ký nhận key bản quyền, bạn cần phải có một tài khoản tại facebook, bởi vì chương trình này do facebook thực hiện. Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn, sau đó truy cập vào trang Facebook AV Marketplace. Trang hiện ra bạn kéo thanh cuộn ở phần PC sang phải cho đến khi thấy Kaspersky Pure Total Security như hình bên dưới :

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]