digi4u

xin hỏi số thank bị mất là do nguyên nhân gì vậy ạ?

Thảo luận trong 'Góp ý - Thắc mắc' bắt đầu bởi thientranglab, 2/4/15.

 1. thientranglab

  thientranglab MemVIP

  Tham gia:
  9/10/10
  Bài viết:
  1,700
  Đã được thích:
  5,280
  Giới tính:
  Nam
  xin hỏi số thank bị mất là do nguyên nhân gì vậy ạ? nhờ admin giải thích giúp,có khắc phục được không
   
  van son and NewLif3™ like this.

 2. NewLif3™

  NewLif3™ Super Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  3/12/10
  Bài viết:
  1,663
  Đã được thích:
  9,662
  Vâng, em xin thay mặt Admin cùng BQT xin giải đáp thắc mắc chính đáng của Chị thientranglab
  - Trước hết NewLif3™ xin lỗi ADMIN, BQT cùng các Thành viên của Diễn Đàn thuviencuoi.vn - Vì đã không thông báo cụ thể về vấn đề như thành viên thientranglab đã phản ánh.
  - Tuần trước NewLif3™ có dọn dẹp các bài viết cũ, hỏng links, quảng cáo...vv trong Box Thùng rác của Diễn Đàn (Khoảng 7.000 chủ đề ~ 100.000 bài viết) Ngoài những bài có nội dung rao văt, quảng cáo, có những bài viết của các Thành viên đã Post, kèm theo những comment của các Thành viên khác, đồng thời cũng kèm theo cả số và lượt Thanks của các Thành viên đã được Thanks và Thanks.
  Những bài viết này bị xóa bỏ hoàn toàn khỏi Box Thùng rác, đồng thời cũng làm mất đi "số lượng bài viết, số Thanks được nhận và số Thanks" của các Thành viên có trong đó.
  - Việc "dọn dẹp" này cũng như lần trước, NewLife™ đã làm, tất nhiên cũng có kết quả như lần này. Thời gian đó, NewLife™ cũng đã xin ý kiến và báo cáo với Admin về các thông tin, chi tiết có liên quan đến các thành viên "bị" ảnh hưởng sau khi dọn dẹp. Trong lần đó, Admin cũng có khắc phục được một phần, phần còn lại, chủ yếu nằm ở các Thành viên "tốp đầu" (Xin dùng cụm từ này cho dễ hiểu - không có ý phân biệt cao thấp) Số Thanks, lượt Thanks, số bài viết bị giảm thiểu đáng kể (kể cả NewLife cũng giảm khoảng hơn 100 bài viết và giảm 2000 Thanks - do tài khoản MF bị Block - dẫn tới nhiều bài viết bị hỏng)
  - Đầu tiên, NewLif3™ xin khẳng định, những bài viết bị xóa bỏ, đã tồn tại trên Diễn Đàn, ít nhất là 6 tháng, sau nữa đều là những bài không còn khả năng phục hồi - sau đợt Fix Dữ liệu toàn diện của đội ngũ Upload Team.
  * Về cơ bản NewLife™ đã giải đáp thắc mắc của Thành viên thientranglab như vậy, nếu cá nhân Chị (xin phép cho em gọi vậy cho nhanh) và các Thành viên khác có yêu cầu cần giải quyết, khắc phục số Thanks bị mất,rất mong Chị cùng các Thành viên khác chờ ý kiến và phương án cụ thể từ Admin.
  Xin cảm ơn Chị đã phản ảnh - Mong Chị, cùng các Thành viên của Diễn Đàn hiểu và thông cảm cho vấn đề này.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/4/15