digi4u

[Thảo luận ] Offline tại Miền Bắc nhân kỷ niệm 2 năm thành lập TVC

Thảo luận trong 'Thông Báo - Thảo Luận' bắt đầu bởi Nguyễn Tuấn Cameraman, 29/6/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Nguyễn Tuấn Cameraman

  Nguyễn Tuấn Cameraman Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/9/11
  Bài viết:
  3,480
  Đã được thích:
  16,710
  Giới tính:
  Nam
  Mặc dù TVM đã nói sơ qua, nhưng trước khi chú đi Vũng Tàu (ngày 22/7/2012) chú giải đáp các thắc mắc của Phúc và ACE.

  - Chú không rõ thông tin mà Duy Linh nói với cháu thế nào, nhưng đại diện BQT (Chú, Admin Hoàng, TVM cùng Duy linh họp nhóm) đã nhờ Duy Linh đi thực tế ở Đồ Sơn. Hôm sau Duy Linh về vẫn không có kết quả và phương án nào rõ ràng. Tiếp theo đó là 3 lần họp nhóm thảo luận với Duy Linh nhưng chú và TVM đã hỏi Duy Linh hạch toán chi phí cụ thể để thông báo cho anh em, nhưng Duy Linh vẫn không nói gì (nhật ký sky vẫn còn).

  + Tính sơ bộ theo ý anh em nếu off ở Đồ Sơn thì khoảng chi phí như sau:

  - Thực đơn cho 1 người/bữa off là 300k (theo Duy Linh nói với Phusy - Digital, đã gọi điện cho chú)
  - Tiền xe khi anh em từ xa đến TP Hải Phòng, đi tiếp đến Đồ Sơn (và ngược lại 22 km/1 lượt): chưa có.
  - Tiền anh em ở xa đến phải dùng (1 - 2 bữa) trước khi bữa off: chưa có.
  - Tiền anh em phải dùng (2 bữa) ngày hôm sau trước khi về: chưa có.
  - Tiền thuê địa điểm tổ chức: chưa có (Và Duy linh qua 3 lần họp cũng chưa có kế hoạch nào cụ thể, lần đầu có hỏi thuê bãi gần biển (chỉ là bãi cát, không có điện, loa đài, nhà vệ sinh, nghỉ ngơi...) là 2,5 triệu: (đã loại bỏ phương án này.)
  - Tiền khánh tiết (Bánh sinh nhật, đồ tráng miệng, hoa, phông, thẻ, thuê loa đài....): chưa có.

  + Các khoản trên (ăn chính bữa off là 300k, còn lại chưa cụ thể) BQT dự kiến (hãy lưu ý chữ "dự kiến" theo đúng nghĩa của nó) khoảng 600k vậy là đúng hay sai?

  + Ngoài ra còn các khoản sau:

  - Tiền anh em ở xa thuê nhà nghỉ lại qua đêm ở Đồ Sơn: chưa có.
  - Tiền tàu xe, nhiều ACE phải đi vài chặng mới tới HP (lưu ý cả lượt đi+ lượt về từ khoảng 200 đến 800 km, tùy anh em ở xa hay gần). Các khoản tiền này: chưa có.
  - Tiền ăn uống, chi phí dọc đường đi: chưa có.

  + Thử làm phép tính các khoản trên xem mỗi anh em ở xa khi đi off thì chi phí khoảng bao nhiêu?.

  - Để dễ hình dùng chú sẽ up bản đồ vị trí Đồ Sơn - Hải Phòng để ACE xem và cho ý kiến.

  [​IMG]

  + ACE cùng phân tích nhé:
  - Điểm A (Côn Sơn - Hải Dương) tiếp giáp với các tỉnh, giao thông thuận tiện.
  - Điểm B: TP Hải Phòng
  - Điểm C: Thị xã Đồ Sơn (từ Hải Phòng đi 22 km) Đồ sơn địa hình 1/2 giáp biển, làm gì có ACE ở vị trí 1/2 đó.

  - BQT Miền bắc có 2 Admin và anh em SMOD, MOD... (anh em BQT ở Miền Trung, Miền Nam... ở xa nên không hình dung địa hình, giao thông, chi phí... các tỉnh Miền Bắc thế nào...?) nếu đưa việc này vào phòng họp BQT có phù hợp không?

  - BQT có Chú và Admin Hoàng, Mod Hà Dũng, mod TVM họp và thảo luận nhiều lần, nên không thể nói "không thông qua" được (Đó là BQT ở gần gần Hải Phòng hơn một chút, Mod Dazzle cách Đồ Sơn khoảng 280km, mod Hải Nam cách khoảng 450km...)

  - Trong nội dung topic đã nói rõ "dự kiến tổ chức ở..", chứ không phải "tổ chức ở...") ACE nên hiểu rõ nghĩa của từ này.
  - Diễn đàn còn nhiều ACE mà gia đình, công việc, cuộc sống còn gặp khó khăn, nhiều bạn trẻ còn đang đi học nghề, đi làm xa nhà... dành tiền để lo cuộc sống hàng ngày, mua sắm máy móc, trang thiết bị và nhiều vấn đề khác... nhiều khi đi chơi phải xin thêm tiền gia đình, nếu bỏ ra khoản tiền trên dưới 1 triệu cho 2 ngày đi gặp mặt và giao lưu với ACE là cả một vấn đề (nếu chủ định đi nghỉ mát thì lại khác). Vậy tổ chức ở HP số ACE đi sẽ là bao nhiêu? chú dám chắc sẽ chỉ trên dưới 10 người thôi.

  - Trong khi 3 lần họp cùng Duy Linh, đã hỏi nhiều lần nhưng vẫn chưa có kế hoạch và chi phí cụ thể thế nào. BQT mới nhờ anh em Hải Dương xem có địa điểm nào thuận lợi cho việc off. Chỉ 2 ngày sau Vũ Minh Thể vào tận nơi, chụp hình về để BQT biết.

  Cụ thể như sau:

  - Thực đơn bữa off: 200k/1 suất (phòng ăn máy lạnh)
  - Tiền khánh tiết (thuê hội trường, loa đài, phông, thẻ, bánh sinh nhật, đồ uống...)
  - Tiền mua vé tham quan (có hướng dẫn viên du lịch) cả đoàn là 400k.
  + Cộng các khoản trên khoảng 300k/1 người.
  - Tiền thuê phòng nghỉ qua đêm cho anh em ở xa: 60 - 70k/1 người.
  - Tiền anh em dùng bữa sáng hôm sau rồi về: 30 - 40k/người.
  + Chi phí cho 1 người khoảng ~ 400k (nếu nghỉ lại qua đêm)

  1. Hội trường để tổ chức off:
  [​IMG]

  2. Ngoại cảnh (còn cảnh suối Côn Sơn, đồi thông, đền thờ Nguyễn Trãi và nhiều cảnh đẹp khác...chưa upload lên)

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  3. thực đơn (tùy chọn)

  [​IMG]
  [​IMG]

  Ngoài ra anh em Hải Dương sẽ lo việc đón tiếp, sắp xếm nơi ăn nghỉ cho anh em ở xa đến từ chiều hôm trước)

  Chỉ qua 2 lần thảo luận với anh em Hải Dương, 1 lần trao đổi và 1 lần đi thực tế về (đại diện là Vũ Minh Thể) là đã có đầy đủ chi tiết chi phí + kế hoạch chu đáo cho buổi off. Những dẫn chứng cụ thể như đã nói thì ACE nghĩ sao?

  TVC muốn tổ chức buổi gặp mặt theo đúng nghĩa và đầy đủ, chu đáo cho ACE, vừa tiết kiệm, vừa ý nghĩa để làm sao những thành viên còn nhiều khó khăn vẫn thu xếp đi được, chứ không phải chuyện bày đặt thay đổi địa điểm với mục đích gì...?

  Còn nếu là đi chơi hoặc du lịch thì Nguyễn Tuấn đã đi khắp Miền Bắc, Miền Trung và một số tỉnh Miền Nam, cũng đã du lịch qua Lào, Campuchia, Thái Lan. Để thỏa cái thú "...không sợ mưa rơi" đó thì Nguyễn Tuấn qua nhiều môi giới, đã tìm mua bằng được đôi giầy của quân đội Mỹ, trang bị cho lính thủy đánh bộ, SX năm 2003 còn mới tinh, mua gần biên giới Thái Lan - Campuchia với giá 300 USD, bộ quần áo 50 USD (Vui lòng đăng nhập để thấy link). Việc đi Đồ Sơn với riêng cá nhân Nguyễn Tuấn là chuyện đương nhiên. Nhưng đây là cả một tập thể, có nhiều ACE còn khó khăn... nên làm gì làm thì hãy suy nghĩ cho thấu đáo.

  Đây là vài lời tâm sự cùng ACE, để hiểu rõ vấn đề tại sao lại thay đổi địa điểm. Nguyễn Tuấn sẽ đi Vũng Tàu vào ngày 22/7 nên không có mặt trong BTC và tham gia cùng ACE được, cũng không có nhiều thời gian online cùng TVC nữa, mong Admin Hoàng đi HP về, cùng mọi người sẽ chọn được một địa điểm off hợp lý, đông đủ và vui vẻ :).
   

 2. Nguyễn Tuấn Cameraman

  Nguyễn Tuấn Cameraman Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/9/11
  Bài viết:
  3,480
  Đã được thích:
  16,710
  Giới tính:
  Nam

  Chính vì qua nhiều lần thảo luận với Duy Linh mà vẫn chưa có một kế hoạch, chi phí cụ thể nào (mọi thứ chỉ là chung chung) nên BTC không thể "mua bò vẽ bóng" khi ACE ở xa đến Đồ Sơn, bỗng nhiên phát sinh nhiều khoản chi phí khác, ngoài dự kiến thì BTC ăn nói ra sao với các thành viên ?

  Vì vậy khi chưa rõ mọi vấn đề về chi phí + kế hoạch cụ thể ở Đồ Sơn thì BQT không thể lập topic chọn địa điểm off ở Đồ Sơn được, thời gian thì không còn dài.
   

 3. chiphang9x

  chiphang9x MemVIP

  Tham gia:
  10/4/12
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  602
  chú tuấn tuy bận rộn công việc va gia đình.nhưng luôn dành thời gian quan tâm đến các hoạt động của rum.cháu rất vui khi
  {chú nói riêng và bqt nói chung}.đã nghĩ tới cảm nhận và lòng mong muốn của các thành viên.luôn mong muốn mọi điều tốt nhất đến với mọi ng trong rum,vì sự kiện sinh nhật 4rum lần này mà chú đã vất vả nhiều.tuy có 1 số thành viên đã hiều nhầm việc chú làm.nhưng phần đông mọi ng vẫn hiểu tấm lòng và sự nhiệt tình của chú danh cho 4rum.mong chú thông cảm và luôn đồng hành cùng 4rum.để 1 tương lai k xa .4rum sẽ phat triển ngang tầm quốc tế.k ngừng vươn cao vươn xa{nói thế cho nó hoành tráng ý mà}hè hè:D:D:D:D;));))
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/7/12

 4. TVM

  TVM Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  6/10/11
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  1,179
  mấy ngày nay mình đang đi tác nghiệp nên ít time online bấy giờ là giờ nghỉ nên nhờ mạng của phòng khách ủy ban mới online được.

  - Như nôi dung comment của bác nguyễn tuấn là đã chi tiết cụ thể về khâu tổ chức sự kiện tại HD là như vậy và bác nguyễn tuấn cũng đã nếu lên dự toán nếu ofline tại HP sẽ phải chi phí như vậy.nhưng cái chi phí về tài chính thì chưa phải là tất cả mà cái quân trọng nhất là tại sao BTC lại lựa chọ offline tại HD thì tôi xin nói thêm.

  - Như ban đầu các anh em trong BQT ở gần khu vựa HP đã họp online trong đó có Amin HONGIANGLONG & Amin NGUYỄN TUẤN về mod có Mod hadung - TVM - về các thành vien tham gia tổ chức sự kiện gồm có - duylinh_hn - vũ minh thể & bác vũ quyền.

  - đại diện BQT gồm ( bác nguyễn tuấn , Admin Hoàng, tôi cùng Duy linh họp nhóm) đã nhờ Duy Linh đi thực tế ở Đồ Sơn. Hôm sau Duy Linh về vẫn không có kết quả và phương án nào rõ ràng. Tiếp theo đó là 3 lần họp nhóm thảo luận với Duy Linh nhưng bác nguyễn tuấn và tôi đã hỏi Duy Linh hạch toán chi phí cụ thể để thông báo cho anh em, nhưng Duy Linh vẫn không nói gì nên BTC và amin HONGIANGLONG đã thống nhất và mới quyết định rời địa điểm offline tại DANH THẮNG CÔN SƠN - HD.


  - Như vậy là không phải như mod phucdesign đã nói trong comment là BTC không họp và không thống nhất đã tự ý làm như phucdesign đã nói.
   
  HonGiangLong, vuquyen and chiphang9x like this.

 5. TVM

  TVM Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  6/10/11
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  1,179
  - bác nguyễn tuấn là vậy ai cũng quý bác ấy hy vọng bac luôn gắn bó với forum để forum ngày càng vững mạnh.
   
  vuminhthe and vuquyen like this.

 6. kts

  kts MemVIP

  Tham gia:
  29/4/11
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  406
  Nói một cách tóm lại * Ăn chơi không sợ mưa rơi* . Nhưng *Chơi* sao cho ai cũng *Chơi* được mà *Rơi* sao cho ai cũng *Rơi* được !
  Đề nghị BQT mở khóa để anh chị em đăng ký of , Amin và BQT cũng đăng ký luôn đi cho nó có khí thế , xem đi được bao nhiêu.
   

 7. vuminhthe

  vuminhthe Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  10/3/12
  Bài viết:
  1,270
  Đã được thích:
  2,664
  CHƠI sao cho ai cũng CHƠI được, RƠI sao cho ai cũng RƠI được...câu này của anh hay quá.
  Anh Lâm online sky em gặp chút
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/7/12
  AVDphoto™ thích bài này.

 8. AVDphoto™

  AVDphoto™ MemVIP

  Tham gia:
  7/2/12
  Bài viết:
  813
  Đã được thích:
  2,799

  @@ ko biết là cùng rơi với anh thể và anh lâm có sao k nhể. Hai anh có vợ con còn em đơn thân độc mã :))
   

 9. AVDphoto™

  AVDphoto™ MemVIP

  Tham gia:
  7/2/12
  Bài viết:
  813
  Đã được thích:
  2,799
  Cảm ơn anh Thể đã bớt chút thời gian đi khảo sát chụp hình về cho anh em nhé. EM ở xa ko thể đi được. :) Like
   
  vuminhthe thích bài này.

 10. vuminhthe

  vuminhthe Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  10/3/12
  Bài viết:
  1,270
  Đã được thích:
  2,664
  Chú cứ rơi tẹt đi...bọn anh 1 bên vợ, 1 bên con nên rơi nhanh và mạnh hơn chú chỉ có một mình....có ngã thì cũng đạu một mình thôi...=))

  Chuyện nhỏ mà, 1 người vì mọi người mà...
   

 11. chiphang9x

  chiphang9x MemVIP

  Tham gia:
  10/4/12
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  602
  hnao về e sẽ phát cho a hteer phiếu bé già ngoan=))
   

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.