digi4u

Digital Juice Sound FX 1 Libraries (10 DVD)

Thảo luận trong 'Digital Juicer' bắt đầu bởi lekhanhan, 7/6/15.

 1. lekhanhan

  lekhanhan MemVIP

  Tham gia:
  6/7/12
  Bài viết:
  574
  Đã được thích:
  997
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Hơn 11.500 HD chất lượng âm thanh trong 170 Thể loại!

  The Juice Digital Sound FX Library là bộ sưu tập toàn diện nhất của hiệu ứng âm thanh bao giờ thu lại với nhau thành một gói duy nhất. Được sản xuất bởi các nhà thiết kế âm thanh công nghiệp cựu chiến binh nổi tiếng và được phân phối tại 24-bit độ phân giải / 96kHz, chất lượng nghệ thuật và kỹ thuật là nhà nước của nghệ thuật. Các chỉ mục tìm kiếm từ khóa làm cho hơn 11.500 clip xuất sắc có thể sử dụng, như không có phương tiện truyền thông khác của thư viện bất cứ nơi nào khác. Chia thành hơn 170 loại, thư viện vượt xa đơn giản hiệu ứng Foley và các vụ nổ với các hạng mục mới, bao gồm các biểu tượng âm nhạc và công việc lồng tiếng chuyên nghiệp.

  The Juice Digital Sound Library FX được thiết kế để cung cấp cho các chuyên gia âm thanh và video các công cụ cần thiết để nâng cao, phóng đại và tạo ra một âm thanh hoàn toàn soundscape nhập vai cho bất kỳ sản xuất.

  Audio là, không nghi ngờ gì, các công cụ mạnh mẽ nhất một biên tập viên phải lấy sự chú ý của người xem, đẩy nhanh nhịp tim của họ, và kích thích các giác quan của họ. SoundFX 1 cung cấp cho bạn hơn 11.000 cách độc đáo mới để tác động đến khán giả của bạn và mang lại cho phim của mình vào cuộc sống.

  Các thư viện SoundFX 1 chứa hơn 25 giờ tươi hiệu ứng âm thanh mới với hơn 11.000 âm thanh cá nhân tại hơn 110 loại khác nhau. Kết quả là một bộ sưu tập lớn của các ban, chuyên nghiệp sản xuất, tốt hơn so-phát sóng chất lượng âm thanh được thiết kế để thêm sức mạnh để sản phẩm của bạn.

  Tạo trong cao 24-bit, 96 kHz Stereo chất lượng cao (HD Audio) và giao hàng như chất lượng âm thanh định dạng WAV lossless, tất cả những nét tinh tế của âm thanh tuyệt vời là ở đây. Được thiết kế đặc biệt cho các biên tập viên, SFX1 có nhiều âm thanh chuyên gia âm thanh và video cần, tại một chất lượng vượt quá nhu cầu.

  Các số lượng cao của các hiệu ứng âm thanh HD chứa trong SoundFX tôi đòi hỏi 55GB dung lượng lưu trữ trải dài trên 10 DVD. Mặc dù nó là một trong những lớn nhất các thư viện có sẵn hiệu ứng âm thanh, bao bì sáng tạo của Sound FX tôi là cả hai nhỏ gọn và bền, đảm bảo nó luôn luôn là tiện dụng và thuận tiện để sử dụng.

  Chia thành hơn 170 loại, thư viện vượt xa đơn giản hiệu ứng foley và các vụ nổ với các hạng mục mới, bao gồm các biểu tượng âm nhạc, kết cấu và công việc lồng tiếng chuyên nghiệp trải rộng trên bốn lớp học FX.

  Tìm kiếm, phân loại và xem trước hàng ngàn âm thanh trong thư viện khổng lồ này là đơn giản với miễn Juicer 3 phần mềm của chúng tôi. Các Máy ép trái cây cho phép bạn tìm kiếm những âm thanh bằng cách sử dụng các từ khóa để bạn có thể ngay lập tức tìm thấy những âm thanh bạn cần, sau đó xuất khẩu chúng vào bất cứ định dạng nào bạn muốn.
  các bác nào muốn lấy bộ này không em sẽ úp lên bộ này tới 10 dvd
   
 2. camera_anhtu

  camera_anhtu Member

  Tham gia:
  31/1/13
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  37
  Giới tính:
  Nam
  up lên đi bạn, mình đang mong links