digi4u

Bộ sưu tập phần mềm GrassValley EDIUS + Loader

Thảo luận trong 'Canopus EDIUS' bắt đầu bởi _TMT_, 20/5/16.

  1. _TMT_

    _TMT_ Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    21/1/13
    Bài viết:
    1,064
    Đã được thích:
    5,084
    [​IMG]

    Download Folder : Vui lòng đăng nhập để thấy link
    Link dự phòng: Vui lòng đăng nhập để thấy link

    ---------------------------------------

    Edius 6.01 update 6.08

    Vui lòng đăng nhập để thấy link

    ---------------------------------------

    Update: EDIUS v7.53_0010 - Phát hành 06-7-2016
    Các vấn đề cố định trong phiên bản này:
    - EDIUS không còn yêu cầu QuickTime cho Windows.
    - Clip XDCAM có thể được hiển thị trong trình duyệt mã nguồn để các thiết bị kết nối.
    - Các phần cứng mã hóa Intel Quick Sync Video không hoạt động khi in vào tập tin.
    - Vectorscope cho thấy không chính xác X và Y giá trị khi chỉnh sửa một dự án 4K hoặc QFHD.
    - Kích thước font chữ bất ngờ thay đổi khi chỉnh sửa văn bản trong QuickTitler.
    - EDIUS không in vào băng nếu EDIUS là trong trạng thái không hoạt động.
    - Liên kết lại clip ẩn không hoạt động đúng nếu tỷ lệ khung hình được thay đổi.
    - Minh bạch không được vẽ một cách chính xác về thời gian khi một quá trình chuyển đổi được áp dụng.
    - EDIUS đóng băng khi mở tập tin dự án nhất định.
    - Khi chọn "New Project trong EDIUS" như một giữ chỗ, EDIUS đôi khi không bắt đầu

    DOWNLOAD:

    EDIUS v7.53_0010 Full Installer: Vui lòng đăng nhập để thấy link
    EDIUS v7.53_0010 Update: Vui lòng đăng nhập để thấy link
    LOADER_753_V8 - OK: Vui lòng đăng nhập để thấy link
    Password:
    thuviencuoi.vn

    -------------------------------------


    Update: EDIUS v7.53_0031 - Phát hành 23-2-2017

    Issues fixed in this version:
    • Growing clip playback stops in EDIUS player window (only EDIUS Elite)
    • AVC-I 50 clip playback stuttering
    • Unable to set current TC in Layouter effect control window
    • Off-line hash is not drawn when loading FCP XML
    • Placed clip becomes off-line in certain clip copy steps
    • Disc Burner fails to burn DVD
    • An error occurs when printing certain timeline to tape
    • Default exporter cannot be copied via user profile export/import
    • When playing a clip, audio scratch noise appears on Storm Pro analog audio output
    • Storm Pro outputs video noise
    • EDIUS picks incorrect part of CC (Closed Caption) from K2 clip
    DOWNLOAD:
    EDIUS v7.53_0031 Full Installer: Vui lòng đăng nhập để thấy link
    EDIUS v7.53_0031 Update: Vui lòng đăng nhập để thấy link

    Password: thuviencuoi.vn
     
    Chỉnh sửa cuối: 13/3/17
  2. Tâm bờm

    Tâm bờm Well-Known Member

    Tham gia:
    16/4/15
    Bài viết:
    522
    Đã được thích:
    750
    bác _TMT_ cho mình hỏi cái bản 6.5 dùng cr@ck hay loader nào ạ? tại máy AMD nên không dùng đc 7.
    Cảm ơn bác đã chia sẻ.
     
  3. _TMT_

    _TMT_ Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    21/1/13
    Bài viết:
    1,064
    Đã được thích:
    5,084
    Mình cũng chưa dùng bản 6.5 bao giờ, mình dùng 6.08 rồi lên 7 luôn. Hình như nó dùng TrialReset.
    Loader 5.5.03 khi cài vào máy có cả 2, cho edius 7 và edius 6. Nhưng mình chưa thử với edius 6. Bạn thử xem!
     
    Chỉnh sửa cuối: 2/7/16
  4. ngocvy

    ngocvy New Member

    Tham gia:
    30/6/15
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    7
    không down được
     
  5. _TMT_

    _TMT_ Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    21/1/13
    Bài viết:
    1,064
    Đã được thích:
    5,084
    Đã kiễm tra Link tải vẫn bình thường, bạn gặp rắc rối gì thì nêu cụ thể, có hình ảnh, để Anh Em ai biết thì giúp bạn.
    Bạn chỉ nêu "không down được" thì ai biết sao mà giúp, vô tình làm cho bài này phải mang tiếng xấu. :(
     
    ngocvy and nguyenbachbp like this.
  6. ngocvy

    ngocvy New Member

    Tham gia:
    30/6/15
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    7
    sorry pác tại mình thôi , giờ được rồi tks , do đường truyền ák
     
    _TMT_ thích bài này.
  7. minhduclx

    minhduclx MemVIP

    Tham gia:
    21/6/11
    Bài viết:
    1,452
    Đã được thích:
    1,708
    Có bác nào bị tình trạng khó chịu ở win10 với bản cờ rack Loader 5.4 không ? Đức bị hễ sài nó là nó can thiệp quyền admin khóa lại 1 đống dịch vụ (không nhớ hết) - nhưng cụ thể nhất là cái Edge sẽ hết sài đc, vào là báo lỗi gì gì ấy. Sài bản repack thì Ok. Nên dù đã có bản 7.52 nhưng vẫn phải sài cái 7.51 repack thôi.
     
  8. _TMT_

    _TMT_ Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    21/1/13
    Bài viết:
    1,064
    Đã được thích:
    5,084
    mình cũng bị khóa use acc khi xem ảnh,... với bản 5.5.03, nhưng sau khi update online cho win 10 thì hết. Bạn update xem sao nhé.
     
  9. minhduclx

    minhduclx MemVIP

    Tham gia:
    21/6/11
    Bài viết:
    1,452
    Đã được thích:
    1,708
    Bản 5.5.03 Đức chưa sài (vì trước sài 5 hay 5.5 gì đấy ko crak được, mà 5.4 thì OK).
    Và lỗi nầy Đức bị có cách khắc phục nhưng không hết hẳn. Vì mỗi lần tái chạy lại Edius (thông qua Loader) là nó lại bị lại, cái Loader nó can thiệp vào win nên bị (lỗi bị Edge, thêm cái bác nhắc là xem ảnh, và nhớ không nhầm là khóa không cho xem media luôn - nói chung khóa túa xua mấy cái của win có sẳn lại, còn cài thêm thì không bị).
    Bác TMT sài 5.5.03 hết hẳn lỗi đó luôn ah !? Nếu đúng Đức cũng lên xem sao - được thì vọc thử xem lên được 8 không.
     
  10. minhduclx

    minhduclx MemVIP

    Tham gia:
    21/6/11
    Bài viết:
    1,452
    Đã được thích:
    1,708
    Từ sau 30/06/2016 bản krack cũ bị khóa rồi. AE Ai có bản mới hok ? Hay có ai đang sài bản loader nào mà ko bị khóa ko ?
     
  11. nguyenbachbp

    nguyenbachbp Super Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    8/2/14
    Bài viết:
    1,362
    Đã được thích:
    8,422
    Giới tính:
    Nam
    Giải pháp tạm thời:
    1. Cài đặt lại ngày tháng cho hệ thống.
    2. Quay lại dùng Edius 7.4 thôi bạn ạ!
    Vui lòng đăng nhập để thấy link
     
    _TMT_ and minhduclx like this.
  12. Vũ Anh Nhân

    Vũ Anh Nhân MemVIP

    Tham gia:
    3/4/14
    Bài viết:
    342
    Đã được thích:
    831
    Giới tính:
    Nam
    - Bạn lấy bản của anh Vui lòng đăng nhập để thấy link mình thấy OK đó
     
    minhduclx, haodesign™ and _TMT_ like this.
  13. minhduclx

    minhduclx MemVIP

    Tham gia:
    21/6/11
    Bài viết:
    1,452
    Đã được thích:
    1,708
    Đức chơi rollback time hệ thống rồi - lên luôn 7.52 chưa thấy lỗi gì
    Bản 7.4 cũng Ok, mà ko nhớ mấy bản sau cập nhật cái gì nhưng thôi lên rồi thì lên luôn vậy.
     
    nguyenbachbp and _TMT_ like this.
  14. _TMT_

    _TMT_ Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    21/1/13
    Bài viết:
    1,064
    Đã được thích:
    5,084
    Mình cũng đang cài lại máy, đúng là Edius 7.52-0012 với Loader 5.5.03 trên Win 10 pro 1511_10586.0 bị lỗi. Mình nghĩ lỗi là do Win 10 các bản cập nhật sau này bảo mật ghê quá, lúc trước cài được, hôm nay lên Build bị lỗi.
    Đang ngâm cứu xem sao :D
    Mà Đức chơi rollback time hệ thống là sao vậy?

    - Mình đã cài đặt ngày lại 01.2015 và cài Edius7.40.4884 với Loader 4.0 trên Win10 hoạt động tốt
     
    Chỉnh sửa cuối: 2/7/16
    nguyenbachbp and haodesign™ like this.
  15. minhduclx

    minhduclx MemVIP

    Tham gia:
    21/6/11
    Bài viết:
    1,452
    Đã được thích:
    1,708
    Rollback là chạy lùi thời gian đó mà.
    Đức tắt auto set time rồi manual set lạ date/timei 1 tháng trước rồi chạy Edius thôi (chỉnh ngày mắc công nhớ hôm nay thứ mấy, cho về trước luôn 1 tháng cho lẹ). Chắc vài ngày sẽ có bản cập nhật của Nga thôi.
     
    nguyenbachbp and _TMT_ like this.
  16. _TMT_

    _TMT_ Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    21/1/13
    Bài viết:
    1,064
    Đã được thích:
    5,084
    - Mình đã cài đặt ngày lại 01.2015 và cài Edius7.40.4884 với Loader 4.0 trên Win10 hoạt động tốt.
    - Nhưng mất QuickSync, đang rối :(
     
    minhduclx and nguyenbachbp like this.
  17. minhduclx

    minhduclx MemVIP

    Tham gia:
    21/6/11
    Bài viết:
    1,452
    Đã được thích:
    1,708
    Đức ko sài Quicksync , do test thử không hiệu quả với máy cùi của Đức (i3 4150), chả nhanh hơn là bao. Mà cài quicksync là PS bị lỗi hà, PS ko còn sài đc VGA rời nữa (chắc sài 2 vga PS ko biết sài cái nào, nên nso tắt cái hỗ trợ do vga card luôn - bị vậy nên bỏ quicksyn lâu lắm rồi, từ cả năm trước ! Bác sài quicksyn thì PS có bị lỗi không giống Đức miêu tả không!?).
    Mới xuất 1 film ra SD với bản mới 7.52b0012 gì đó, hic sao thời gian lâu quá, ngang bt Đức sài bản repack của Nga 7.51 xuất FHD (trước xuất tầm x2 realtime hay hơn 1 tý; giờ xuất có 1.1x - giống trước xuất FHD. Film Đức quay FHD 1080i, nhưng chỉ cần xuất ra DVD thôi).
     
    nguyenbachbp and _TMT_ like this.
  18. _TMT_

    _TMT_ Moderator Thành viên BQT

    Tham gia:
    21/1/13
    Bài viết:
    1,064
    Đã được thích:
    5,084
    - QuickSync phải được hỗ trợ của cả 2 phần CỨNG & MỀM mới có được. Edius 7.4 không được hỗ trợ QuickSync trên Win 10 nên mình Update lên 7.52-0009 thì tự nhiên có QuickSync ( chỉ hỗ trợ các codec H.264 định dạng AVCHD MP4, m2ts, ..., các định dạng thường khác không hỗ trợ như MPEG2, MOV, ...)
    - Mình không có cài đặt gì thêm nên Ps không bị lỗi gì, phần cứng đời mới và mạnh có iGPU thì Ps tận dụng rất tốt, không nhất thiết phải có VGA rời.
    - Máy mình xuất với QuickSync ra MP4(h.264_20M_SuperFine_1920x1080i) khoảng 1/3 thời gian timeline.
     
  19. minhduclx

    minhduclx MemVIP

    Tham gia:
    21/6/11
    Bài viết:
    1,452
    Đã được thích:
    1,708
    Máy bác cấu hình thế nào ? có dùng VGA rời không. PS bác sài bản CC hay CS?
    Máy Đức i3 4150 - VGA rời ati 7730. Nếu ko sài vga rời hay mở thêm vga on cpu thì PS CC sẽ tự động chuyển qua sài vga on (hay ko sài ? ko biết nữa) nhưng PS tắt hẳn tính năng hổ trợ sài vga hardware đi. Mà PS tắt tính năng nầy đi thì thường thông báo cái bảng gì đại loại vga ko tương thích đó + mất 1 số tính năng như auto zoom = kéo chuột , chạy hơi bị delay hơn. Đức bị vụ nầy từ khi up lên PS CC14 và CC15 thời kỳ đầu, giờ CC15 và nhất là CC15 v17 chưa thử lại nên không biết thế nào (Đức nhớ ko lầm thì CS6 ko bị thì phải, nhưng lên CC là bị vì CC đòi hỏi cấu hình cao hơn CS6, mà lên CC là bỏ hẳn CS rồi).
    Còn nhanh hơn thì có thể với i5-7 chắc vga on mạnh hơn nên chạy nhanh hơn nhiều, của Đức i3 nhanh hơn 1 tẹo, nhớ test thử đâu tầm 5' hà, nên khi bị đụng có cân nhắc rồi tắt hẳn cái quicksyn đi (trước vẫn để dù cảm thấy không nhanh hơn nhiều! miễn có còn hơn không). Mà Đức nhớ bật nó từ Edius 7.4 cơ + win lúc đó (theo Đức nhớ) cũng đã up lên 10 rồi. Nên theo Đức nhớ không nhầm thì Edius 7.4 đã hỗ trợ Quicksync trên win10 rồi mà.Hay có thể lúc đó nó hỗ trợ ko hoàn toàn nên chậm ta ?
    TB: PS đời cang sau nầy càng hổ trợ preview realtime, các cái công cụ stam,j(ko nhớ tên nhớ phím tắt thôi),..sài vga on thời trước nó làm không kịp cứ lag lag hoài hà, sài vga rời cái khác hẳn (trước sài con vga khác, card hư sài on cpu 1 thời gian chán kinh mới mua lại con 7730 sài). Nếu sài quen ko có VA rời sẽ ko cảm nhận đc (vì nghĩ nó thế - chấp nhận), nhưng có rồi mà kêu xuống lại cảm giác bí bách lắm. Hahaha tính Đức nó thế. Như PS bác lên CC rồi kêu xuống lại CS gần y nhưng khác 1 tẹo sẽ thấy...ko muốn xuống (trừ khi mới lên chưa sài rành). Nội bản CC v17 mới nầy có vụ mới crop mà...tự thêm phần thiếu, thử thôi đã thấy đã rồi :D.
    Đức quen sài và sài quen thôi, ko nhớ hết. Nên nhiều khi nhiều bác nói CS2-3-4-5 đâu thua gì CC , Đức nói thua xa, nhưng kêu chứng mình thì...ko nhớ nổi. Nhưng quen tay sẽ thấy, từ CC xuống CS nhiều thao tác ko như ý là bực, lại lôi CC lên cài và sài.
     
    Chỉnh sửa cuối: 3/7/16
    van son thích bài này.
  20. minhduclx

    minhduclx MemVIP

    Tham gia:
    21/6/11
    Bài viết:
    1,452
    Đã được thích:
    1,708
    Thêm 1 điều nữa - quay thời gian lại 1 tháng là bị PS CC15 v17 ko cho sài, vì lúc đó nó chưa ra đời - phải cài thêm thằng PS CC15 cũ vô (2 bản cài 2 folder nên sài riêng đc, chỉ tốn thêm dung lượng đĩa).
     
    van son thích bài này.